Công trình tình yêu

Khởi đầu một công trình là chuyện tình chúng mình, và khi khánh thành công trình ấy thì đôi ta cũng thành gia lập thất.

Thứ hai, 12/11/2012, 15:20 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Vũ Thị Yến chia sẻ: Hạnh phúc là có một bờ vai nào đó để tựa, một bàn tay nào đó để nắm và ánh mắt nào đó để đắm say. Hạnh phúc - em biết đánh vần, biết đọc và biết viết 2 từ "ngọt ngào" từ rất lâu rồi. Khi lớn lên em chọn cho mình một cách riêng, em không mải miết chay theo nó mà tìm kiếm ở những thứ ngay bên cạnh mình.

Tuyệt diệu thay, em tìm được một món quà quý giá - là anh đó, ông xã à! Đó có phải là định mệnh không anh? Khi "một kẻ bên chủ đầu tư, một kẻ bên nhà thầu", ta không biết nửa kia của mình ở đâu, mà cứ chơi trò "trốn tìm" nhưng ông tơ bà nguyệt se duyên mình rồi.

Anh và em chưa gặp nhau mà chỉ nói chuyện qua điện thoại, sự va chạm giữa hai tính cách trái ngược, em trẻ con ngang bướng và anh chín chắn, trưởng thành. Mình cãi nhau. Em ghét anh nhiều lắm! Như bản năng, lòng kiêu hãnh của phái đẹp, em xóa số điện thoại, xóa hết những gì liên quan đến anh.

Suốt ba tháng, em đã nghĩ: "chắc là gió thoảng mà thui, xao xuyến nhưng rồi sẽ ổn". Rồi,cuộc gặp tình cờ đến bất ngờ ấy đưa chúng mình sang một giai đoạn mới. Lần gặp gỡ tình cờ trong công việc ấy, làm ai đó say nắng phải không anh? Anh và em, mình đã yêu nhau và nhận ra một điều, mình cần nhau thực sự.

Khởi đầu một công trình là chuyện tình chúng mình, và khi khánh thành công trình ấy thì đôi ta cũng thành gia lập thất. Ba mẹ em có thêm chàng rể tốt và ba mẹ anh cũng có một nàng dâu ngoan. Lời em dặn ông xã nè: "Hãy để bàn tay có đôi và mình mãi bên nhau chồng yêu nhé. Vợ iu chồng nhất nhất trên đời".

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?