Công chúa Eugenie mời nhiều khách dự đám cưới hơn Hoàng tử Harry

Dù chỉ đứng thứ 9 trong danh sách kế thừa ngôi báu, Eugenie mời nhiều hơn 250 người so với đám cưới của anh họ cô.

Thứ ba, 25/9/2018, 13:03 (GMT+7)
Công chúa Eugenie và vị hôn phu Jack Brooksbank đã có 8 năm gắn bó. 

Công chúa Eugenie và vị hôn phu Jack Brooksbank đã có 8 năm gắn bó. 

Đám cưới của Công chúa Eugenie được coi là sự kiện lớn được tổ chức tại nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor dù tên cô chỉ đứng thứ 9 trong danh sách kế thừa ngai vàng. Theo tờ Vanity Fair, đám cưới của công chúa sẽ mời 850 vị khách, nhiều hơn 250 người so với đám cưới của anh họ cô - Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, nhà nguyện chỉ có 800 chỗ ngồi, điều này có nghĩa là nhiều vị khách sẽ phải đứng hoặc được bố trí chỗ ngồi tạm thời. 

Con gái của Robbie Williams - Theodora Rose, được cho là sẽ đảm nhiệm vai trò phù dâu, còn nữ ca sĩ Ellie Goulding sẽ hát trong đám cưới. Công chúa và vị hôn phu được cho là sẽ thực hiện màn diễu hành quanh khu vực Windsor giống như đám cưới của Harry và Meghan Markle. 

Từ khi ly hôn vào năm 1996, Sarah Ferguson - mẹ của công chúa và chồng cũ là Hoàng tử Andrew vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Nguồn tin của tờ Vanity Fair cho biết cha mẹ của Công chúa Eugenie đều tham gia vào việc lập kế hoạch cưới. "Họ quan tâm đến đám cưới của Eugenie và Jack. Còn bản thân công chúa khá bồn chồn, lo lắng về việc công chúng sẽ dõi theo đám cưới và tình hình thời tiết ngày hôm đó", nguồn tin tiết lộ. 

Theo nhà sáng lập tờ Bridebook, Hamish Shephard, đám cưới ngày 12/10 của Eugenie và Jack có thể tốn khoảng 3.5 triệu USD, tức khoảng 2.684.020 bảng Anh. Trong đó, tiền thực phẩm tốn khoảng 130.000 USD, hoa cưới hết khoảng 130.000 USD và váy cưới có giá khoảng 260.000 USD. Shephard tiếp tục đưa ra dự đoán rằng Stella McCartney sẽ là người thiết kế váy cưới cho cô dâu. 

Rõ ràng, chi phí dự kiến để tổ chức đám cưới của Công chúa Eugenie là ít hơn so với con số ước tính 45 triệu USD để tổ chức đám cưới Hoàng tử Harry. Nhưng với quy mô khách mời lớn, ngày trọng đại của công chúa Eugenie chắc chắn sẽ là một sự kiện xa hoa và đáng nhớ của Hoàng gia Anh. 

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?