Con yêu à, bố chẳng cần đến mẹ con mình đâu

Từ khi mẹ có thai đến giờ ông bà nội chưa một lần hỏi thăm, rồi những lần tự đi khám một mình mà bố con không hề biết. 

Chủ nhật, 12/2/2017, 08:13 (GMT+7)

Con yêu, vậy là con đã nằm trong bụng mẹ gần 3 tháng, mẹ cảm thấy rất hạnh phúc, cảm nhận được sự tồn tại trong con từng ngày. Bố mẹ cũng chỉ mới cưới nhau rồi có con liền nên hình như với bố đó là điều bình thường, bố không mong con như người ta. Quãng thời gian mang thai con, mẹ thật sự mệt mỏi vì trải qua quá chuyện chuyện buồn, nhiều lần cãi nhau với bố chỉ vì sự vô tâm của bố và tình yêu ở bố, mẹ không còn cảm nhận nữa. Bố là người nóng tính, mẹ cũng vậy, nhưng mẹ đã dần thay đổi để thích nghi, mẹ không phải là mối tình đầu của bố nên có lẽ tình yêu của bố dành cho mẹ không nhiều như mẹ nghĩ, do mẹ ảo tưởng quá thôi mà.

con-yeu-a-bo-chang-can-den-me-con-minh-dau

Ảnh minh họa.


Chắc bây giờ con yêu vẫn còn tổn thương do cách đây 2 tuần trong một lần bố mẹ cãi nhau, bố đã bỏ đi qua đêm để lại 2 mẹ con mình ở nhà một mình, ở một nơi không có người thân, nơi mà mẹ đã chấp nhận vì bố để đến đây. Mẹ đi tìm bố rồi bị đụng xe, một mình bắt taxi vào viện, không gọi được điện thoại vì mỗi lần như thế bố luôn tắt máy. Mẹ một mình về nhà cho dù đang mang thai và bị đụng thai. Đến tối ngày hôm sau bố con mới về, khi đó mẹ đã về quê vì biết không chịu nổi. Bố ở đó vẫn biết chuyện nhưng không một lời hỏi thăm còn nhắn tin trách móc này nọ. Mẹ đau thấu tim, chỉ muốn từ bỏ tất cả, nuôi con một mình. Vì không muốn gia đình buồn và ngoại buồn nên mẹ ngậm đắng nuốt cay để đi làm như chưa có gì xảy ra.

Ông bà nội con vốn dĩ không thích mẹ nên mỗi lần ông bà nói gì đó bố con lại khó chịu với mẹ, cả thế giới như muốn bỏ rơi mẹ con mình, chỉ có ông ngoại và mấy dì là quan tâm. Từ khi mẹ có thai đến giờ ông bà nội chưa một lần hỏi thăm, rồi những lần tự đi khám một mình mà bố con không hề biết. Có lẽ mẹ con mình nên tìm nơi để về, ở đây mẹ buồn lắm, sợ những đêm phải ngồi nhà một mình đợi bố con về. Mẹ sợ trong quá trình này nếu tinh thần vẫn tiếp tục như vậy và ăn uống không đủ chất chắc con của mẹ sinh ra không thể phát triển được. Mẹ xin lỗi con, nếu bố con không xứng đáng thì mẹ con mình cùng bao bọc nhau con nhé, mẹ tin mình đủ mạnh mẽ để nuôi con một mình. Hãy thật khỏe mạnh để sinh ra là đứa bé ngoan con nhé. Yêu con.

Thư

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?