Thứ hai, 29/6/2020, 12:40 (GMT+7)

Con trai là bản sao Đan Trường hồi bé

Mathis Thiên Từ giống bố Đan Trường ở đôi mắt, mũi và miệng và được mẹ Thủy Tiên nhận xét tính cách cẩn thận, tỉ mỉ cũng y bố.

Trong ảnh, video mới tiết lộ về thời ấu thơ sau 24 năm ca hát, Đan Trường đăng hình so sánh anh lúc nhỏ với con trai Mathis Thiên Từ. Bé là con trai đầu lòng của ca sĩ Đan Trường với doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên. Em chào đời vào ngày 26/2/2017 tại bệnh viện Good Samaritan, San Jose, Mỹ. Mới 3 tuổi nhưng bé Thiên Từ đã có thể nói được 4 thứ tiếng Anh - Việt - Hoa - Tây Ban Nha. Cậu bé cũng được mẹ thành lập công ty riêng và sở hữu kênh Youtube với hơn 70 nghìn lượt theo dõi.

Trong ảnh, video mới tiết lộ về thời ấu thơ sau 24 năm ca hát, Đan Trường đăng hình so sánh anh lúc nhỏ với con trai Mathis Thiên Từ. Bé là con trai đầu lòng của ca sĩ Đan Trường với doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên. Bé chào đời vào ngày 26/2/2017 tại bệnh viện Good Samaritan, San Jose, Mỹ. Mới 3 tuổi nhưng bé Thiên Từ đã có thể nói được 4 thứ tiếng Anh - Việt - Hoa - Tây Ban Nha. Cậu bé cũng được mẹ thành lập công ty riêng và sở hữu kênh Youtube với hơn 70 nghìn lượt theo dõi.

Bé Mathis Thiên Từ lúc nhỏ bên bố mẹ. Từ khi có con, Đan Trường đi về liên tục giữa Mỹ và Việt Nam để quá trình trưởng thành của con trai luôn có sự đồng hành, dẫn dắt từ cha.

Bé Mathis Thiên Từ lúc nhỏ bên bố mẹ. Từ khi có con, Đan Trường đi về liên tục giữa Mỹ và Việt Nam để quá trình trưởng thành của con trai luôn có sự đồng hành, dẫn dắt từ cha.

Đan Trường chăm Mathis lúc bé mới sinh.

Đan Trường chăm Mathis lúc mới chào đời.

Bé Mathis Thiên Từ thuở sơ sinh. Thời gian không có lịch diễn, Đan Trường luôn cố gắng ở bên vợ và con trai nhiều nhất có thể.

Bé Mathis Thiên Từ thuở sơ sinh. Thời gian không có lịch diễn, Đan Trường luôn cố gắng ở bên vợ và con trai nhiều nhất có thể.

Trên trang cá nhân, Đan Trường nhiều lần bộc lộ niềm vui làm cha. Anh hay chụp ảnh cùng con, ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ bên bé.

Trên trang cá nhân, Đan Trường nhiều lần bộc lộ niềm vui làm cha. Anh háo hức khoe ảnh quý tử khi bé tròn 1 tháng tuổi.

Bé Mathis được sống trong nhung lụa từ tấm bé, ở ngôi biệt thự sang trọng diện tích 4.000 m2 ở San Jose, California, thường xuyên mặc quần áo hàng hiệu, được học các môn nghệ thuật và ngoại ngữ... Nhưng mẹ bé - chị Thủy Tiên không muốn tên con được gắn liền với chữ rich kid. Chị bảo: Thực sự ở đời, không ai đảm bảo được việc gì, hôm nay mình có thể giàu có và danh tiếng nhưng hôm sau mình có thể chẳng còn gì cả. Vì thế, điều mà tôi muốn là dạy con hãy nỗ lực mỗi ngày để không uổng phí cuộc đời của con. Chị Thủy Tiên rèn cho con tính cách không ỉ lại, dựa dẫm quá nhiều vào ba mẹ. Chị không muốn con nghĩ mình là rich kid vì có thể hình thành tính kiêu ngạo

Bé Mathis được sống trong một ngôi biệt thự diện tích 4.000 m2 ở San Jose, California, thường xuyên mặc quần áo hàng hiệu, học các môn nghệ thuật và ngoại ngữ... Nhưng mẹ bé - chị Thủy Tiên không muốn tên con được gắn liền với chữ "rich kid". Chị bảo: "Thực sự ở đời, không ai đảm bảo được việc gì, hôm nay mình có thể giàu có và danh tiếng nhưng hôm sau mình có thể chẳng còn gì cả. Vì thế, điều mà tôi muốn là dạy con hãy nỗ lực mỗi ngày để không uổng phí cuộc đời của con". Chị Thủy Tiên rèn cho con tính cách không ỉ lại, dựa dẫm quá nhiều vào ba mẹ. Chị không muốn con nghĩ mình là "rich kid" vì có thể hình thành tính kiêu ngạo

Con trai Đan Trường được mẹ khen tỉ mỉ giống bố
 
 

Lúc mới 2 tuổi, bé Thiên Từ ra dáng làm anh khi bế em họ 3 tháng tuổi trong tay, duỗi thẳng hai chân để em nằm thoải mái. Thỉnh thoảng, Thiên Từ đưa tay nựng má hay vỗ nhẹ như dỗ dành em. Vợ Đan Trường - chị Thủy Tiên ngồi phía sau đỡ lưng cho con trai để bé không quá mỏi. Chị thấy bất ngờ vì Thiên Từ bế em khéo léo dù cậu bé chưa từng được hướng dẫn hay thử tập bế em. Chị cho hay sự ân cần, tỉ mỉ của con trai một phần giống bố. Trong mắt chị, nam ca sĩ là người đàn ông nhẹ nhàng, chu đáo và cẩn thận.

Mathis Thiên Từ còn là một cậu bé rất tình cảm. Em bắt chước điệu bộ của bố khi chụp hình. Một lần, mẹ Thủy Tiên đùa em rằng bố đã về Việt Nam khiến Thiên Từ khóc váng nhà và chỉ chịu nín khi nhìn thấy bố xuất hiện.

Mathis Thiên Từ còn là một cậu bé rất tình cảm. Em bắt chước điệu bộ của bố khi chụp hình. Một lần, mẹ Thủy Tiên đùa em rằng bố đã về Việt Nam khiến Thiên Từ "khóc váng nhà'" và chỉ chịu nín khi thấy bố xuất hiện.

Thiên Từ rất biết tạo dáng trước ống kính máy ảnh, như người mẫu nhí và thi thoảng được bố mẹ cho thử sức làm người mẫu thời trang.

Thiên Từ rất biết tạo dáng trước ống kính máy ảnh, như người mẫu nhí và thi thoảng được bố mẹ cho thử sức làm người mẫu thời trang.

Đan Trường cho biết cậu bé có niềm đam mê lớn với ôtô. Vì thế, vào dịp sinh nhật, bé hay nhận được ôtô đồ chơi từ mọi người.

Đan Trường cho biết cậu bé có niềm đam mê lớn với ôtô. Vì thế, vào dịp sinh nhật, bé hay nhận được ôtô đồ chơi từ mọi người.

Thiên Từ được bố mẹ diện áo dài dịp Tết. Em được đi du lịch cùng bố mẹ để có thật nhiều trải nghiệm, biết cách sống, san sẻ yêu thương.

Thiên Từ được bố mẹ diện áo dài dịp Tết. Nhiều lần, em được đi du lịch cùng bố mẹ để có thật nhiều trải nghiệm, biết cách sống, san sẻ yêu thương.

Thiên Từ được khen gu ăn mặc sành điệu, như fashionista nhí vì mẹ bé hàng tuần đều đầu tư quần áo cho con, phù hợp điều kiện gia đình

Thiên Từ được khen gu ăn mặc sành điệu, như fashionista nhí. Mẹ của bé hàng tuần đều đầu tư quần áo cho con, phù hợp điều kiện gia đình

Vì ảnh hưởng của Covid-19, bé Mathis Thiên Từ được nhà trường cho nghỉ học chống dịch. Những ngày đầu nghỉ học bé rất vui nhưng do khoảng thời gian giãn cách quá lâu, bé đã nhớ trường lớp, thầy cô. Em mong muốn đi học tới nỗi đeo cả balo khi cùng mẹ đi siêu thị. Chị Thủy Tiên chú thích bức ảnh: Thiên Từ nhớ trường học rồi, vì thế đi chợ với mẹ cũng mang theo ba lô.

Vì ảnh hưởng của Covid-19, bé Mathis Thiên Từ được nhà trường cho nghỉ học chống dịch. Những ngày đầu nghỉ học, bé rất vui nhưng do khoảng thời gian giãn cách quá lâu, bé đã nhớ trường lớp, thầy cô. Em mong muốn đi học tới nỗi đeo cả balo khi cùng mẹ đi siêu thị. Chị Thủy Tiên chú thích bức ảnh: "Thiên Từ nhớ trường học rồi, vì thế đi chợ với mẹ cũng mang theo ba lô".

Vincent

Chia sẻ bài viết qua email

Bếp sẻ chia

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao