Thứ hai, 13/5/2019, 11:45 (GMT+7)

Con trai Huỳnh Đông khóc mếu khi tập ăn sầu riêng

Bé Happy bỏ chạy lúc thấy miếng sầu riêng nhưng vẫn rụt rè nếm thử sau khi được bố ra sức thuyết phục.

Con trai Huỳnh Đông khóc lóc khi tập ăn sầu riêng
 
 

Diễn viên Huỳnh Đông mất nhiều công sức để tập cho con trai ăn sầu riêng. Bé Happy chưa quen mùi của loại trái cây này nên tỏ ra khó chịu. Khi bố đưa múi sầu riêng lại gần, bé phản ứng, thậm chí bỏ chạy. Ông bố nghệ sĩ cố níu con lại và thuyết phục bé nếm thử.

Đây không phải lần đầu Happy thử ăn sầu riêng. Trước đó, bé từng cắn miếng to nhưng sau đó nói "ghê" và lắc đầu từ chối. Ái Châu biết con chưa thích ăn nhưng không vội bỏ cuộc. Cô bảo đó là loại trái cây giàu dinh dưỡng, ngon và bổ nên muốn dạy bé cách thưởng thức để sau này ăn được nhiều món ngon chế biến từ sầu riêng.

Ái Châu chia sẻ cuộc sống của bé Happy luôn tràn ngập tiếng cười nhờ người cha hài hước. Huỳnh Đông hay biến những hoạt động thường nhật của bé thành trò chơi để con trai học hỏi và khám phá trong niềm vui. Khi Happy không ngoan, ông bố nổi tiếng chẳng quát mắng mà sử dụng hình phạt "tàng hình". Anh nói rằng sau khi "hô biến" sẽ không ai nhìn thấy Happy nữa khiến bé lo sợ và phải vâng lời.

Trước giờ ngủ, Huỳnh Đông dành 30 phút kể chuyện cho con nghe. Kết thúc mỗi câu chuyện, anh rút ra một điều để dặn dò con như: "Đừng đi chơi khi không xin phép sẽ bị lạc" hoặc "Không ngoan bà tiên xanh sẽ hiện ra". Happy không muốn "bà tiên xanh" biến mình thành "Pinocchio mũi dài" nên tự giác đi vệ sinh rồi đi ngủ. Cặp vợ chồng nghệ sĩ tung hứng ăn ý nên việc dạy con trở nên nhàn tênh.

Happy được bố mẹ dạy nhiều điều trong cuộc sống từ chữ số, tiếng Anh đến cách chăm sóc bản thân, thưởng thức những món ăn đặc biệt. Cặp vợ chồng nghệ sĩ quan niệm niềm vui đến từ những điều đơn giản, miễn các thành viên trong gia đình luôn gắn bó, yêu thương nhau. Ái Châu thích ghi lại những khoảnh khắc ông xã vui chơi cùng con và lưu giữ như "tư liệu" trên hành trình Happy trưởng thành. Cô muốn sau này con trai được xem lại để biết bé trải qua tuổi thơ hạnh phúc thế nào.

Happy vẽ tranh tặng mẹ.

Happy vẽ tranh tặng mẹ.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?