Con trai Huỳnh Đông - Ái Châu thơm má bạn gái

Được bố mẹ cổ vũ, cậu bé Happy mạnh dạn lại gần Vani, con gái ca sĩ Chương Đan, thể hiện tình cảm.

Thứ tư, 20/2/2019, 16:01 (GMT+7)
Con trai Huỳnh Đông - Ái Châu thơm má bạn gái
 
 

Theo bố mẹ đến buổi hẹn cafe với gia đình ca sĩ Chương Đan, cậu bé Happy mừng vui vì được gặp người bạn thân từ nhỏ. Bé Vani, ba tuổi, được Happy yêu quý vì xinh xắn. Con trai Huỳnh Đông nói với bố mẹ rằng bé rất thích... bạn gái đẹp, nhất là người có mái tóc dài như Vani.

Nụ hôn là lời chào Happy dành cho Vani sau thời gian dài không gặp. Khi cậu bé tỏ ra hào hứng, cô bé lại e ngại, ngồi im lặng. Diễn viên Ái Châu cho biết ngay sau đó, Happy vừa ngoáy mũi vừa cười toe còn Vani xấu hổ đỏ mặt. Nữ diễn viên nói đùa rằng con trai bị "quê" vì bạn gái hờ hững, không thèm đoái hoài. 

Happy và Vani là đôi bạn thân từ lúc lọt lòng. Mỗi lần hai gia đình gặp nhau, các bé lại có khoảng thời gian chơi đùa vui vẻ. Lúc người lớn nói chuyện, Happy mang đồ chơi xếp chữ và con số ra chơi cùng Vani. Hai bé có thể chơi nấu bếp, búp bê hàng giờ cùng nhau mà không thấy chán.

Ái Châu chia sẻ con trai cô là cậu bé tình cảm và bạo dạn. Mỗi khi muốn hôn ai, bé chủ động lại gần, không e ngại. Ở nhà, Happy thỉnh thoảng chạy ra ôm trầm mẹ hoặc bất ngờ thơm má bố. Vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông thích nét tính cách này của con và thường động viên bé thể hiện tình cảm với người thân bất cứ khi nào khi bé muốn.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?