Thứ ba, 4/2/2020, 15:59 (GMT+7)

Con trai Đăng Khôi hướng dẫn rửa tay phòng corona

Sau khi nhuần nhuyễn bài học do mẹ Thủy Anh và bố Đăng Khôi dạy, hai bé Ken - Đăng Anh đã thành thạo 4 bước làm sạch tay. 

Con trai Đăng Khôi hướng dẫn cách rửa tay phòng corona
 
 

Trong đoạn video dài hơn 3 phút, hot mom Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi cùng hai con trai cùng nhau học và chia sẻ lại một trong số những việc quan trọng nhất để bảo vệ bản thân trước dịch viêm phổi do virus corona (nCoV), đó là: Rửa tay và giữ vệ sinh thật sạch.

"Điều quan trọng là mọi người phải luôn nhắc nhở thành viên trong gia đình rửa tay thật sạch, đặc biệt khi đến những nơi công cộng, tiếp xúc với các đồ vật như tay nắm cửa, cầu thang, bàn phím... Mình cũng dặn các con hạn chế đưa tay lên mặt và mỗi lần rửa tay khoảng 30 giây mới hiệu quả. Với mình, điều này quan trọng không kém gì đeo khẩu trang, thậm chí còn hơn thế vì ở nhà cũng phải vệ sinh sạch sẽ", Thủy Anh nói.

Con trai Đăng Khôi hướng dẫn rửa tay phòng corona

Chia sẻ video hai con thực hành rửa tay, Thủy Anh mong muốn sẽ có nhiều người, đặc biệt là các em bé giống như Ken - Đăng Anh xem và ghi nhớ. Cô cũng lưu ý mọi người nên rửa tay bằng các dung dịch chứa cồn, nước rửa tay hoặc xà phòng sát khuẩn trong trường hợp không mua được dung dịch sát trùng đặc trị. Các bước rửa tay được thực hiện trong 20-30 giây gồm: Xoa bàn tay, cổ tay - chà mu bàn tay, kẽ ngón tay - chà xát các ngón tay.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?