Thứ sáu, 15/3/2019, 15:08 (GMT+7)

Con trai Đan Trường được mẹ khen ân cần giống bố

Bé Thiên Từ kiên nhẫn khi bế em họ Lexi, thỉnh thoảng nựng má hoặc vỗ nhẹ lên bụng như muốn dỗ dành em.

Con trai Đan Trường được mẹ khen tỉ mỉ giống bố
 
 

Mới 2 tuổi nhưng bé Thiên Từ, con trai Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên, rất ra dáng anh cả. Bé ôm em họ Lexi, 3 tháng tuổi, trong tay, duỗi thẳng hai chân để em nằm thoải mái. Thỉnh thoảng, Thiên Từ đưa tay nựng má hay vỗ nhẹ như dỗ dành em. Chị Thủy Tiên ngồi phía sau đỡ lưng cho con trai để bé không quá mỏi.

Bà xã ca sĩ Đan Trường thấy bất ngờ vì Thiên Từ bế em khéo léo. Trước đó cậu bé chưa từng được hướng dẫn hay thử tập bế em. Chị cho hay sự ân cần, tỉ mỉ của con trai một phần giống bố. Trong mắt chị, "anh Bo" là người đàn ông nhẹ nhàng, chu đáo và cẩn thận.

Chị Thủy Tiên kể thêm rằng mỗi khi ra ngoài chị thường không đóng cửa vì có người giúp việc. Thiên Từ thấy vậy liền chạy lại kéo cửa cẩn thận rồi mới lên đường. Đi đâu về nhà, việc đầu tiên cậu bé làm là để dép ngay ngắn trên kệ. Hễ tay, chân bị bẩn khi vui chơi, bé lập tức nhờ mẹ rửa sạch.

Thấy Thiên Từ thích bế em lại tỏ ra chững chạc, nhiều người gợi ý doanh nhân Thủy Tiên sinh thêm con. Chị bảo lúc này muốn tập trung vào công việc và dành thời gian chăm sóc con trai tốt nhất. 

Thiên Từ được nhận xét giống bố cả tính cách và ngoại hình.

Thiên Từ được nhận xét giống bố cả tính cách và ngoại hình.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?