Thứ sáu, 29/5/2020, 15:43 (GMT+7)

Con thích đứng vịn vào thành giường

Ba mẹ thật tự hào khi lần đầu tiên con tự đứng vịn mà không cần sự hỗ trợ.

Dạo gần đây mẹ thấy con bắt đầu muốn đứng. Con rất thích khi ba mẹ tập cho con vịn vào thành giường. Chân con vẫn còn yếu, ba mẹ thả tay là té. Vậy mà con không khóc, con cười và lại tiếp tục một cách vui vẻ.

Sau mấy ngày tập luyện, bỗng dưng đến hôm nay, lần đầu tiên con tự đứng vịn được mà không cần ba mẹ hỗ trợ. Con đứng lâu và tiếp đất cũng nhẹ nhàng hơn. Mẹ thật sự rất bất ngờ. Con làm được rồi! Con đã rất cố gắng và không nản chí khi thất bại. Sau bao nhiêu lần té ngã, con đã tự đứng lên mạnh mẽ và kiên cường. Nhiều khi mẹ nghĩ cần phải học hỏi từ con đó. Mẹ tự hào về con!

Con thích đứng vịn vào thành giường

Trịnh Thị Thùy Trang

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Con thích đứng vịn vào thành giường - 2
Chia sẻ bài viết qua email

this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao