Thứ sáu, 14/8/2020, 18:00 (GMT+7)

Con mong thành nhà thiết kế thời trang

Bé Gia Khanh (8 tuổi) ước mơ mọi người đều luôn xinh đẹp, hạnh phúc trong những bộ váy lộng lẫy như các nàng công chúa.

Con rất thích chơi búp bê công chúa. Mỗi lần con ngoan, vâng lời là ba mẹ đều mua tặng con một nàng công chúa mới. Con có thể ngồi suốt ngày để thủ thỉ cùng các công chúa xinh đẹp của con.

Ba mẹ nói, cách tốt nhất là con học nghề thời trang và mở một cửa hàng quần áo để thực hiện ước mơ giúp mọi người luôn xinh đẹp. Khi đó, con có thể tự tay thiết kế những trang phục đẹp nhất, phù hợp với dáng vóc của từng người. Khi mọi người mỉm cười vì luôn xinh đẹp trong bộ váy áo của con, con sẽ cảm thấy hạnh phúc theo.

Đây là bức tranh thể hiện ước mơ của con. Con giỏi nghề thiết kế thời trang và muốn mở một cửa hàng quần áo cho mình.

Con mong thành nhà thiết kế thời trang

Bé Nguyễn Hoàng Gia Khanh

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cũng vẽ ước mơ" từ ngày 10/8 đến ngày 6/9. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 3 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Một giải thưởng tháng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Khám phá không gian xanh - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả