Thứ bảy, 23/5/2020, 07:34 (GMT+7)

Con là tình yêu của mẹ

Mẹ thật hạnh phúc và luôn nhớ những khoảnh khắc khi nhìn thấy con vừa ra đời.

Gửi con yêu của mẹ.

Con biết không, từ ngày đầu tiên mẹ nhận ra có một sinh linh bé nhỏ đang dần lớn lên trong bụng mẹ, mẹ vừa mừng vừa lo lắng và rất hồi hộp. Cảm giác đó thật khó diễn tả thành lời. Rồi cũng tới tháng tới ngày dự sinh, mẹ lo lắng vô cùng con à. Nhưng, con cũng được sinh ra. Lúc đó mẹ vừa đau vừa mừng. Nhìn thấy con, mọi đau đớn trong mẹ đều tan biến hết. Ôi cái cảm giác đó mẹ không bao giờ quên được.

Ccon lớn lên từng ngày, biết lật, biết bò. Con cũng rất nghịch nên hay bị mẹ la rầy. Chắc tại tính mẹ cũng hơi nóng. Hôm nay con được hơn 10 tháng tuổi. Nhanh thật con à. Tới lúc con chập chững đứng lên và chuẩn bị đi được rồi. Mẹ cảm ơn con vì đã đến bên mẹ. Con đã cho mẹ được gần và ôm con mỗi ngày.

Mẹ yêu co️️️n!

Con là tình yêu của mẹ
Con là tình yêu của mẹ - 2

Phạm Thị Hồng Yến

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Con là tình yêu của mẹ - 4
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao