Thứ hai, 15/6/2020, 15:59 (GMT+7)

Con là điều tuyệt vời nhất

Con yêu của ba mẹ! Khi mẹ đang viết những dòng này là lúc con đang bình yên chìm vào giấc ngủ ngon.

Trà My yêu, con là một đứa trẻ ngoan, luôn vui vẻ, hạnh phúc, thông minh, lanh lợi. Ba mẹ và ông bà rất tự hào về con.

Ngày này của mười tháng trước là ngày con gặp ba mẹ, trễ với ngày dự sinh 10 ngày. Mọi người đã dự đoán con sẽ ra sớm. Dù mẹ suốt ngày đi ra đi vào, con vẫn còn thích thú với việc nghịch dây rốn (lý do tại sao con bị quấn khi chào đời nhé, mẹ vô can). Mẹ và bố cứ thủ thỉ: "Ủn béo ơi, ra đây chơi nào", nên chắc con cũng động lòng nhỉ.

Mẹ trước khi sinh đau mấy ngày, không đứng, không ngồi được. Rồi con trao cho mẹ kỷ lục nhịn đói nhịn khát 27 giờ. Nhưng lúc con được bác sĩ đặt trên ngực mẹ, ấm áp, bé bỏng, mở mắt nhìn mẹ, mẹ biết là mình sẽ yêu con đến tận cuối cuộc đời. Mẹ đã cầu xin tại giây phút đó cho con thành một người hạnh phúc, thông minh mạnh khỏe và bình an! 

Thấm thoát đã 10 tháng trôi qua, mẹ con mình đã hợp tác rất tốt với nhau. Vậy là Trà My đã gần hoàn thành khóa huấn luyện vận động thô "made by mẹ" rồi. Thành tích của con: lật lúc 2 tháng 6 ngày; trườn lúc 4 tháng 9 ngày; bò 5 tháng 24 ngày; đi 9 tháng 25 ngày. Chúc mừng sự cố gắng nỗ lực của con. Từng bước một, ba mẹ sẽ luôn bên cạnh, yêu thương, dạy dỗ để con trở thành một người hạnh phúc. 

Nhớ mãi ngày 8/6/2020, ngày con bước những bước đi đầu tiên.

Con là điều tuyệt vời nhất
Con là điều tuyệt vời nhất - 2
Con là điều tuyệt vời nhất - 4
Con là điều tuyệt vời nhất - 6

Nguyễn Thị Như Ngọc

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả