Con gái Quách Thành Danh phá nát cây son mới mua của mẹ

Bà xã nam ca sĩ 'chết đứng' khi thấy hai bé An Nhiên và Phúc Nhiên mặt lấm lem bên cây son đã gãy một nửa.

Chủ nhật, 14/4/2019, 00:05 (GMT+7)

Cuộc sống mới trên đất Mỹ mang đến nhiều thử thách cho cặp vợ chồng đông con nhất nhì showbiz. Không có người giúp việc, Quách Thành Danh và vợ phải thay nhau làm việc nhà; luân phiên trông nom, dạy dỗ 4 đứa trẻ. Đang tuổi hiếu động, Mộc Nhiên, 7 tuổi; Hạo Nhiên, 6 tuổi; An Nhiên, 4 tuổi và Phúc Nhiên, 3 tuổi; theo lời của mẹ là nghịch như "lũ giặc". Vợ chồng nam ca sĩ từng "méo mặt" vì các con tranh thủ lúc bố mẹ không để ý quậy phá làm hỏng đồ đạc trong nhà.

Bé út Phúc Nhiên òa khóc khi bị mẹ mắng vì làm hỏng cây son.

Bé út Phúc Nhiên òa khóc khi bị mẹ mắng vì làm hỏng cây son.

Cây son trị giá 40 USD (hơn 900.000 đồng) Quách Thành Danh mua tặng vợ nhưng chưa kịp mang đi cất. An Nhiên lục hộc tủ thấy vật lạ liền rủ em út Phúc Nhiên chơi trang điểm. Chị Bảo Ngọc, vợ nam ca sĩ, tá hỏa khi thấy hai con gái mặt lấm lem còn thỏi son gãy đôi rơi dưới đất. Chị lấy nước tẩy trang lau cho con, vừa bực, vừa buồn cười.

Ở nhà có 4-5 người giúp việc, sang Mỹ phải tự trông con khi bụng bầu sắp sinh nên chị Bảo Ngọc mệt mỏi. Chị kể phải liên tục để mắt tới lũ trẻ bởi chỉ một phút sơ hở, chúng có thể nghịch dại gây hậu quả lớn. Các con chị Ngọc hay lấy bút vạch lên đồ gỗ, cạy đứt các đường may trên sofa hay chọc thủng lỗ trên nội thất chất liệu da. Khi bị phát hiện, chúng tự giác khoanh tay xin lỗi rối rít rồi sau đấy lại... đâu vào đó. Vợ chồng chị phải chi số tiền lớn mua bảo hiểm giường, tủ với hy vọng nếu hư hao sẽ được đổi. "Nhà có con nít khổ vậy đó", bà mẹ đông con than thở.

Ban đầu, vợ chồng Quách Thành Danh dự kiến cho hai con lớn đi học tiểu học vào tháng 8 còn hai bé nhỏ ở nhà cùng mẹ. Tuy nhiên vì bé thứ ba và bé út quá nghịch nên nam ca sĩ quyết định cho hai con đi học mầm non vào giữa tháng 5 tới. Học phí của mỗi bé khoảng 1.000 USD (22 triệu đồng) mỗi tháng. "Chi phí tốn kém nhưng chúng tôi phải cố bởi nếu ở nhà, các bé quậy quá, chịu không nổi", chị Bảo Ngọc chia sẻ.

Bé An Nhiên xin lỗi vì đã rủ em gái chơi trò trang điểm.

Bé An Nhiên xin lỗi vì đã rủ em gái chơi trò trang điểm.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?