Thứ sáu, 8/12/2017, 00:03 (GMT+7)

Con gái nuôi của ca sĩ Ngọc Khuê tự học nhảy trên Youtube

San San mất khoảng 1-2 hôm để học thuộc một điệu nhảy. 

Bé gái 5 tuổi tự học nhảy trên Youtube
 
 
San San cover điệu nhảy Kpop.

Bé San San, sống tại Hà Nội, từ nhỏ đã thích âm nhạc. Bé ngưỡng mộ mẹ nuôi là ca sĩ Ngọc Khuê nên thường xuyên bắt chước các bài hát của giọng ca Chuồn chuồn ớt. Lúc hơn hai tuổi, San San được mẹ cho phép xem video trên ipad 15 phút mỗi ngày. Bé không xem phim hoạt hình hay nghe nhạc thiếu nhi mà chỉ thích thú với những video có vũ đạo đẹp.

Chị Nguyễn Thảo, mẹ của San San kể con gái chị hay đứng lên, khua chân, múa tay rồi nhún nhảy theo điệu nhạc. Các động tác khó, bé bỏ qua và tự thay thế bằng những cách đơn giản hơn. San San khiến mẹ bất ngờ khi trình diễn màn nhảy Kpop dài 3-4 phút không vấp đoạn nào.

Biết con gái thích nhảy và có năng khiếu biểu diễn nhưng chị Thảo chưa cho bé đi học bài bản. Phần lớn các điệu nhảy San San biết, bé đều tự học trên kênh Youtube. Con gái chị Thảo mất khoảng 1-2 hôm để học thuộc một điệu nhảy. San San thích thể hiện cho mẹ xem nhưng ít khi khoe tài trước mặt người lạ.

Ngoài sở thích nhảy múa, San San còn mê chụp ảnh. Bé là người mẫu nhí nghiệp dư có nhiều bộ ảnh được cộng đồng mạng khen ngợi. Tuy vậy, chị Thảo muốn con sống đúng lứa tuổi. Người mẹ trẻ lo lắng việc bé nổi tiếng sớm sẽ khiến tuổi thơ bớt hồn nhiên.

con-gai-nuoi-cua-ca-si-ngoc-khue-tu-hoc-nhay-tren-youtube

Bé San San trong một bộ ảnh nghệ thuật.

Làm mẹ đơn thân nhưng chị Nguyễn Thảo thấy hạnh phúc vì con gái ngoan, hiếu thảo. Những lúc chị mệt, San San thường lại gần ôm mẹ, giúp chị bóp đầu, đấm lưng. Bé ít khi ngang bướng, biết tự lập từ nhỏ nên chị Thảo nuôi con khá nhàn. Hai mẹ con San San như đôi bạn. Chị Thảo đi đâu, làm gì cũng đưa bé đi cùng. Bà mẹ Hà Nội tâm sự, San San còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện. Thấy mẹ không có ảnh cưới, bé đề nghị đóng vai chú rể để mẹ được một lần khoác trên mình chiếc váy cô dâu.

Với chị Nguyễn Thảo, San San là nguồn vui lớn nhất. Mỗi khi trở về nhà sau ngày làm việc vất vả, chị hạnh phúc ngắm con hát hò, nhảy múa. Bà mẹ đơn thân mong muốn San San lớn lên trong niềm vui, sự lạc quan và tình yêu thương của mọi người.

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net. Vui lòng để lại số điện thoại liên lạc trong thư!

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả