Thứ bảy, 8/12/2018, 00:02 (GMT+7)

Con gái Elly Trần thuyết phục mẹ đến trường xem văn nghệ

Bé Cadie Mộc Trà muốn Elly tới xem bé hát để các bạn nhìn thấy người mẹ 'đẹp gái' của mình.

Con gái Elly Trần thuyết phục mẹ đến trường xem văn nghệ
 
 

Cadie Mộc Trà mời mẹ tới trường xem ca nhạc.

Bé Cadie Mộc Trà tham gia một tiết mục văn nghệ trong buổi lễ mừng Giáng sinh ở trường. Vì muốn mẹ đến xem, bé trổ tài thuyết phục bằng cách nói: "Con muốn mami tới xem con hát để các bạn con biết mami đẹp gái". Trước lời lẽ "dẻo miệng" của con gái, Elly Trần bật cười. Cô hứa với Cadie sẽ tới trường để theo dõi phần trình diễn của bé.

Hơn 4 tuổi, con gái Elly Trần được trêu là "bà cụ non" vì thường xuyên phát ngôn như người lớn. Trong một lần giúp mẹ làm việc nhà, bé thốt lên: "Mami bày đồ lung tung quá" rồi thoăn thoắt dọn dẹp. Từ lúc tròn ba tuổi, Cadie tỏ ra là em bé hoạt ngôn vì nói chuyện dễ thương, có thể sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Những màn "tâm sự" hay đối thoại của bé và mẹ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến khán giả bật cười.

Elly Trần cho biết, cô đặc biệt nghiêm khắc khi dạy cách ăn nói cho Cadie. Hễ bé muốn điều gì, ngoài việc khoanh tay xin còn phải nói: "Con muốn" hoặc "Mami cho con nhé". Khi được mẹ đồng ý, con gái Elly Trần phải nói lời cảm ơn. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bà mẹ hai con không cho phép con gái "ăn bớt" kính ngữ hay nói chuyện cụt lủn.

Buổi văn nghệ mừng Giáng sinh ở trường không phải lần đầu bé Cadie có cơ hội thể hiện năng khiếu âm nhạc. Bé tỏ ra yêu thích ca hát từ nhỏ, lúc 1-2 tuổi thường xuyên được mẹ cho khởi đầu ngày mới bằng các giai điệu vui tươi. Thỉnh thoảng con gái Elly Trần còn tự chế lời bài hát theo các bản nhạc quen thuộc. Khi đi học, cô bé càng tỏ ra thích thú với môn nghệ thuật này và sẵn sàng thể hiện khi có cơ hội.

Con gái Elly Trần khiến mẹ bật cười vì quá dẻo miệng.

Con gái Elly Trần khiến mẹ bật cười vì quá 'dẻo miệng'.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?