Con đường tình yêu

Trong lòng tôi cũng thích anh, nhưng tôi không dám đồng ý và cũng chẳng thể từ chối.

Thứ sáu, 26/10/2012, 14:46 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Chu Thị Lý chia sẻ: Lần đầu tiên anh tỏ tình với tôi - không quá đặc biệt - đó là tại một công viên. Anh ngập ngừng mãi rồi cũng nói ra được: "Em à, anh yêu em, hãy cùng anh đi chung một con đường em nhé". Ngay lúc ấy, mặt tôi đỏ bừng lên.

Nói thật là trong lòng tôi cũng thích anh. Nhưng tôi không dám đồng ý và cũng chẳng thể từ chối. Tôi đã lảng tránh bằng cách "mình đi dạo một lúc đi anh. Và tôi đứng dậy như một sự chuẩn bị trước. Tôi đi được một đoạn thì anh cũng đứng dậy và đi. Nhưng không hiểu sao anh đi nhanh đến thế.

Anh cứ đi và bỏ mình tôi đi sau, đi được một vòng thì tôi xịu mặt và đòi anh đưa về. Về tới nhà tôi liền nhắn tin cho anh: "Anh đi quá nhanh, mình sẽ không thể chung một con đường đâu". Bây giờ nghĩ lại thấy thật buồn cười và trẻ con. Vậy là chỉ còn 22 ngày nữa chúng tôi sẽ tổ chúc đám cưới - ngày mà chúng tôi mong đợi đã lâu. "Cảm ơn anh đã đến bên em, quan tâm, yêu thương và lo lắng cho em. Cảm ơn anh về tất cả".

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?