Thứ ba, 26/5/2020, 16:00 (GMT+7)

Con đón Giáng sinh và mừng tuổi mới của mẹ

Mẹ vẫn còn nhớ ngày sinh nhật đầu tiên của mẹ đón cùng với con, đó cũng là ngày Giáng sinh (24/12) nên cả nhà được đi chơi rất vui. 

Sinh nhật mẹ là lúc con mẹ được hơn 5 tháng tuổi rồi, bụ bẫm đáng yêu và đủ cứng cáp để cùng mẹ đi đón Giáng sinh ở nhà thờ gần nhà.

Chiều hôm đó, mẹ vừa diện đồ cho con, chụp được vài tấm ảnh và con cùng mẹ cắt bánh mừng sinh nhật thì đột nhiên trời lại mưa khiến cả nhà ta không đi Giáng sinh được. Con như giận dỗi trời mưa vậy, chụp ảnh đa phần là ngoảnh mặt làm ngơ không được vui vẻ tươi cười như mọi ngày (ai bảo ông trời lại mưa trong khi con đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ đúng không con nhỉ).

Cũng may mưa chỉ một lúc là hết, thế là cả nhà ta cùng nhau đi đón Giáng sinh như kế hoạch lúc đầu. Con được đi chơi là vui tươi ngay và rất hào hứng khi được gặp nhiều người. Chơi được một lúc là bé con nhà mẹ đã đến giờ ngủ nên phải cho con về ngủ. Bao nhiêu thôi cũng đã đủ đầy cho sinh nhật tuổi mới của mẹ rồi con nhỉ? Cảm ơn con đã đến bên mẹ, mình cùng nhau đón thêm nhiều nhiều sinh nhật của mẹ nữa con nhé. 

Con đón giáng sinh và mừng tuổi mới
Con đón giáng sinh và mừng tuổi mới - 2
Con đón giáng sinh và mừng tuổi mới - 4
Con đón giáng sinh và mừng tuổi mới - 6

Phạm Quốc Bảo

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Con đón giáng sinh và mừng tuổi mới
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao