Thứ ba, 2/6/2020, 11:28 (GMT+7)

Con đi biển

Con tròn 15 tháng thì mẹ cho đi biển cùng gia đình, chuyến đi trải nghiệm gặp biển đầu tiên của con.

Ngay từ lúc gặp biển con đã thể hiện sự phấn khích, vừa mặc áo bơi, con liền chạy vèo ra bờ biển sau khi có sự đồng ý và cùng với giám sát của ba mẹ. Con bước từng bước một để cảm nhận nước biển len lỏi vào chân, cười tươi vì cảm thấy thú vị, ra tới mực nước hơi sâu con nắm ngay tay ba mẹ vì lần đầu còn bỡ ngỡ nhưng vẫn rất hào hứng bước tiếp mà chẳng e dè - chàng trai dũng cảm của ba mẹ.

Con rất ngoan ngoãn nghe theo ba mẹ chỉ dẫn nên việc theo trông coi con cũng nhẹ nhàng và dễ dàng, con gặp vật gì lạ trên mặt biển cũng hỏi "ư ơ" để biết là gì, con hồn nhiên khám phá mọi thứ trong vẻ thơ ngây đáng yêu. Chơi biển được một lát thì con được vào bờ chơi cát, con lấy đồ chơi mút và chơi đùa cùng cát trong lúc miệng luôn hé môi cười.

Con được diện đồ "bảnh" và cùng gia đình "check-in" chụp ảnh, con rất ngoan khi đứng yên cho ba mẹ chỉnh lại trang phục, luôn nghe lời và không chạy lung tung dù rất háo hức khám phá mọi thứ. Tập tành như người lớn nên con nằm ghế dài trên biển và quan sát mọi thứ trông vẻ ngây thơ. Đêm về ngủ con cũng ngủ rất ngon lành mà không quấy ba mẹ!

Chuyến đi biển đầu tiên của con kết thúc trong tốt đẹp với nhiều trải nghiệm lạ lẫm cho con, những bài học cho con ghi nhớ, những món biển con được dùng thử và những hình ảnh lưu lại khoảng khắc đáng yêu của gia đình mình! Mong con yêu luôn phát triển khỏe mạnh toàn diện và luôn tươi vui như lần đầu đi biển! Yêu con.

Con đi biển
Con đi biển - 2
Con đi biển - 4
Con đi biển - 6
Con đi biển - 8
Con đi biển - 10
Con đi biển - 12
Con đi biển - 14

Phạm Thị Giềng

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao