Con của em chồng đánh, cấu con tôi

Cháu đã 5 tuổi và rất lì lợm, hay nói bậy và luôn bắt nạt con tôi lúc tôi không để ý. 

Thứ bảy, 6/7/2019, 06:01 (GMT+7)
Ảnh: Babble

Ảnh: Babble

Tôi đã lấy chồng được 2 năm rưỡi, có con hơn 1 tuổi và đang sống cùng gia đình chồng. Thi thoảng, em gái của chồng đến nhà tôi chơi và dẫn con trai 5 tuổi tên Minh theo cùng. Tuy nhiên, tôi rất phiền lòng vì bé Minh không phải một đứa trẻ ngoan. Cháu thường ăn nói trống không, chửi bậy y như bố của bé dù tôi, ông bà và mẹ của cháu đã nhắc nhở.

Nhưng đó không phải là vấn đề duy nhất. Những khi tôi để con ở lại giường nằm, cho bé tự chơi thì Minh chạy vào, cấu hoặc đánh con tôi. Sau đó, tôi bất chợt phát hiện được và đã mắng Minh, bảo cháu không được cấu bé. Tuy nhiên, cháu không nghe và còn thách thức tôi, bảo rằng bác mà đánh cháu, cháu sẽ mách mẹ và ông bà. Thế rồi, cháu chạy đi và la lối om sòm, nói rằng tôi mắng và đánh cháu.

Mẹ của cháu bảo nếu cháu hư thì tôi cứ việc đánh để cháu biết đường sửa sai. Tuy vậy, tôi thấy rằng việc mắng, đánh cháu không đem lại hiệu quả gì vì Minh vẫn chứng nào tật nấy, lén đánh con tôi lúc mọi người không để ý. Mong anh chị cho tôi một lời khuyên!

*Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Kiều Anh

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?