Thứ bảy, 23/5/2020, 18:57 (GMT+7)

Con biết lẫy

Tập lẫy thành công lúc 3 tháng 29 ngày, lần đầu của con chính là niềm vui vỡ òa của mẹ khi mẹ trải qua hơn một năm chiến đấu để mang thai.

Khi con yêu chào đời là ngày mẹ biết mình phải có trách nhiệm với thêm một người vừa là chỗ dựa tinh thần cho mẹ. Mẹ biết mẹ vẫn còn vụng về khi chăm con nhưng mẹ sẽ cố gắng vì con. Mẹ yêu con nhiều lắm con trai. 

Con biết lẫy

Châu Thị Bích Hoa

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bước đi đầu đời của con - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao