Thứ tư, 16/11/2016, 00:02 (GMT+7)

Cô vợ trị tội chồng bằng chiêu... nhổ lông chân

Bích Ngọc chia sẻ, 'tội ít nhổ ít, tội nhiều nhổ nhiều'.

Trong chương trình Vợ chồng son phát sóng trên HTV7 ngày 12/11, cặp đôi Nguyễn Tiến Cường, 31 tuổi và Lê Vũ Bích Ngọc, 23 tuổi đã khiến khán giả thích thú bởi tình huống hài hước "có một không hai" của mình.

Tiến Cường tâm sự, cách đây 4 năm, anh thường "cày" game và lên mạng tìm bạn tâm sự. Lúc đó, anh tình cờ thấy Bích Ngọc đăng topic tìm bạn, vì thế anh add nick của cô. Tiến Cường chủ động rủ Ngọc đi xem phim, đi cà phê nhiều lần nhưng đều bị người đẹp từ chối. Bởi theo Bích Ngọc, lúc đó, cô đang ôn thi đại học nên không có nhiều thời gian. Đến tận lúc thi xong, cô mới nhận lời gặp mặt Tiến Cường. Sau đó, hai người chính thức yêu nhau.

Hơn một năm sau, Tiến Cường dẫn bạn gái về ra mắt bố mẹ, thế nhưng gia đình anh lại không bằng lòng vì Bích Ngọc có "gò má cao và tuổi hai đứa không hợp". Khi biết điều đó, Bích Ngọc khá "tự ái", tuy nhiên, cô vẫn khuyên Tiến Cường nên về nhà "làm tư tưởng" với ba mẹ. Hơn một năm sau, gia đình Tiến Cường mới "xuôi xuôi" và đồng ý chuyện của đôi trẻ.

co-vo-tri-toi-chong-bang-chieu-nho-long-chan

Cặp đôi Tiến Cường - Bích Ngọc mới tận hưởng cuộc sống 'vợ chồng son' được hơn 7 tháng.

Đến phần "vạch mặt" đối phương, Tiến Cường "tố" vợ rất nóng tính, trái ngược với vẻ ngoài hiền lành mà mọi người thường thấy. Anh kể, lúc "lên cơn", vợ anh "la làng" rất to. Bích Ngọc giải thích thêm, đó mới chỉ là những lúc cô giận "vừa vừa", còn khi thực sự tức tối, cô thường "á khẩu", không thèm nói gì mà chỉ "hành động". Cô chia sẻ: "Không bao giờ em đánh chồng em đâu. Tại vì đánh thì để lại rất nhiều vết tích. Chồng em đau lâu cũng tội nghiệp lắm. Em chỉ nhổ lông chân thôi". Vì lúc đó Tiến Cường biết mình đang có lỗi nên anh ngoan ngoãn để Bích Ngọc nhổ "cả mảng". Thế là Ngọc cứ "tội ít nhổ ít, tội nhiều nhổ nhiều".

Đến lượt Bích Ngọc, cô "tố" Tiến Cường rất "hay đổ thừa", lơ đãng, thiếu tập trung. Nhiều lúc, khi vợ nói chuyện, anh thường suy nghĩ "đâu đâu" và chẳng "lọt tai" điều gì. Điều này khiến Bích Ngọc cảm thấy cô thiếu được tôn trọng. Cô kể thêm, Tiến Cường cũng rất hay "hứa suông". Ví dụ, khi hai vợ chồng đi ngang qua một quán cà phê đẹp, cô đề nghị anh dẫn mình đến. Tiến Cường đồng ý "tuần sau đi luôn" nhưng bao tháng nay rồi, cô vẫn chưa được đến đó.

Cuối chương trình, Bích Ngọc bày tỏ mong muốn ông xã cô "bớt lơ ngơ", tập trung nghe cô nói hơn và "đã hứa thì phải làm". Về phía Tiến Cường, anh chỉ mong vợ "bớt nóng tính hơn là hoàn hảo rồi".

Đoạn video về cặp vợ chồng này được chia sẻ trên các diễn đàn và nhiều chị em bình luận rằng họ đã học được thêm một "độc chiêu" để trị chồng không nghe lời.

>> Xem video Tiến Cường - Bích Ngọc tham gia chương trình "Vợ chồng son"

Cô vợ trị tội chồng bằng chiêu nhổ lông chân
 
 

Hà Thu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?