Có vợ rồi tình cũ vẫn liên tục nhắn tin cho tôi

Anh đã có con trai đầu lòng mà vẫn nhắn tin cho tôi, dường như anh muốn tôi sai trái, mù mờ trong mối quan hệ với anh.

Thứ bảy, 6/8/2016, 06:24 (GMT+7)

Cũng một năm rồi từ ngày quen anh, tôi yêu và chấp nhận dù không ít lần nhận lấy đau khổ vì tính hoa nguyệt của anh nhưng làm sao lý trí thắng nổi trái tim. Tôi tha thứ, chấp nhận tính đó, anh nhận lỗi sai để được ở lại bên tôi. Tôi cũng vì yêu nên bỏ qua tất cả, nhưng đôi lúc muốn cho mình khoảng thời gian riêng để suy nghĩ lại tất cả. Trong suốt khoảng thời gian đó tôi vẫn rất yêu anh, anh cũng nói những lời ngọt ngào để tôi quay về, anh luôn nói sẽ cưới tôi làm vợ.

co-vo-roi-tinh-cu-van-lien-tuc-nhan-tin-cho-toi

Ảnh minh họa

Tôi vui lắm nhưng muốn dùng thời gian để thử thách tình yêu của anh, cũng muốn chứng minh tấm chân tình của mình, còn anh lại chứng mình rằng tôi quá ngốc. Rồi tôi biết anh có vợ, bản thân chỉ biết im lặng. Cách ngày cưới nửa tháng anh vẫn nói lời yêu tôi, muốn bên cạnh tôi. Sau này tôi biết vợ anh có thai trước khi cưới 3 tháng, tất cả làm tôi suy sụp, mất hết cả niềm tin. Giờ con anh đã chào đời, người em vợ của anh lại yêu thương tôi nhưng tôi biết làm thế nào đây. Anh đã có con trai đầu lòng mà vẫn nhắn tin cho tôi, dường như anh muốn tôi sai trái, mù mờ trong mối quan hệ với anh. Tôi phải làm sao đây?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?