Thứ tư, 21/12/2016, 07:08 (GMT+7)

Có vợ mà nhiều khi tôi vẫn phải 'tự xử' chuyện chăn gối

Tôi luôn tạo cảm hứng cho cô ấy, vào cuộc phải nói rất bài bản, vậy mà cô ấy cứ như khúc cây không muốn hợp tác gì. 

Tôi 27 tuổi, lấy vợ được 4 năm, chúng tôi có một bé gái rất xinh. Vợ tôi nói chung đảm đang, siêng năng, chịu khó. Giữa hai vợ chồng có một mâu thuẫn đó là từ khi cưới tới nay, cứ mỗi lần tôi muốn gần gũi giống như bắt cô ấy chịu cực hình vậy. Tôi luôn tạo cảm hứng cho cô ấy, vào cuộc rất bài bản, vậy mà cô ấy cứ như khúc cây không muốn hợp tác gì. Phải nói rằng, mỗi lần tôi ham muốn, thấy thái độ cô ấy như thế là mọi cảm xúc tiêu tan hết. Vợ tôi là mẫu người mạnh mẽ. Tuy có vợ nhưng nhiều lúc, tôi phải "tự xử" vài tháng liền.

co-vo-ma-nhieu-khi-toi-van-phai-tu-xu-chuyen-chan-goi

Ảnh minh họa.

Nhiều lần, tôi cũng góp ý thẳng thắn nhưng cô ấy cứ trơ ra, giống như không hề yêu tôi vậy. Chúng tôi từng viết đơn ly hôn cách đây một năm, lý do là lúc đó cô ấy rất hỗn với nhà chồng. Mẹ tôi nói gì cô ấy cũng cãi được. Tôi bảo nhà cô ấy qua nhà tôi nói chuyện, thế mà lúc đó cô ấy vẫn nói chen vào, cãi lấy được, không coi ai ra gì. Nhiều khi tôi muốn ly hôn chứ sống với người vợ như thế này cả đời sao được. Tôi nghĩ đến con rất nhiều, giờ cảm thấy chán tất cả, không lẽ vì chuyện chăn gối mà tôi ly dị vợ, tạo ra tương lai tăm tối cho con gái sao? Mong các bạn tư vấn giúp.

Thành

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?