Cổ tích một tình yêu

May thay, tình yêu cổ tích của anh cùng những gì lãng mạn tuyệt vời nhất lại khiến em tin rằng những thứ màu hồng vẫn hiện hữu quanh đây.

Thứ bảy, 8/12/2012, 07:24 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Thị Nhung chia sẻ: Cảm ơn anh vì đã cho em nhận ra rằng cuộc sống vẫn còn nhiều điều cổ tích màu hồng. Trước đây em đã rất tin vào những điều cổ tích đó nhưng trải qua những biến cố, em mất dần đi niềm tin vào tình yêu ở cuộc sống này. Em trở nên tiêu cực trong suy nghĩ và bi quan vào những gì đẹp đẽ màu hồng sẽ không thể có được nữa.

May thay, tình yêu cổ tích của anh cùng những gì lãng mạn tuyệt vời nhất mà anh dành cho em khiến em lại tin rằng những thứ màu hồng tưởng chừng như không thể đó vẫn hiện hữu quanh đây, chỉ là ta đã có duyên gặp được nó hay chưa mà thôi.

Chỉ còn một tuần nữa là anh và em sẽ luôn bên nhau, em được sống chung cùng anh trong một mái nhà, được gọi bố mẹ anh là "bố mẹ" một cách tự nhiên. Em sẽ nắm chặt tay anh để chúng mình cùng đi trên con đường hạnh phúc và vun đắp những điều cổ tích đó thành những kết quả còn tuyệt vời hơn thế nhé.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?