Thứ năm, 26/12/2013, 16:46 (GMT+7)

Có phải tôi là người phụ nữ ích kỷ

Tôi thấy mình đánh giá cao con người ta, cảm giác công sức mình xây dựng nên mối quan hệ chỉ để dành cho người khác.

Tôi quen anh được hơn một năm. Chúng tôi nói chuyện khá nhiều nên tôi thấy mối quan hệ cũng ổn. Anh rất giỏi, rất nghiêm túc và không phải loại đàn ông lăng nhăng. Chính vì vậy ấn tượng đầu tiên là tôi vô cùng ngưỡng mộ anh và có thích anh. Tất nhiên không quá nhiều để gọi là yêu. Trong công việc hay bất cứ vấn đề gì nếu anh cần tôi sẵn sàng giúp đỡ mà không đòi hỏi. Còn tôi chưa từng nhờ anh việc gì.

ichky1-1877-1388043506.jpg
 

Gần đây, anh bảo muốn tìm người yêu và nhờ tôi giới thiệu bạn của tôi cho anh. Tôi đã giới thiệu một người bạn của tôi (mới chỉ cho xem ảnh). Ngay sau đó anh xin số điện thoại của cô ấy, rồi nhắn tin cưa cẩm. Anh gạt tôi sang một bên như không là gì cả. Sao anh không nghĩ tới cảm nhận của tôi chứ?

Thật sự chúng tôi không phải là người tình hay bạn chí cốt, nhưng tại sao tôi vẫn thấy khó chịu, thấy bực bội. Bỗng dưng tôi lại thấy mình đã đánh giá quá cao con người ta. Tôi có cảm giác bao nhiêu công sức mình xây dựng nên mối quan hệ để rồi dành cho người khác. Liệu phản ứng của tôi như vậy có chấp nhận được không? Hay là do tôi quá nhỏ nhen, ích kỷ?

An Nhiên

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?