Có nửa kia rồi nhưng chúng tôi vẫn dành tình cảm cho nhau

Chúng tôi gần như hiểu nhau mọi chuyện, tất cả sở thích của nhau chúng tôi đều biết. 

Thứ sáu, 17/2/2017, 14:42 (GMT+7)

Có một thứ tình cảm tôi gọi đó là tình yêu thứ ba. Thứ ba ở đây không phải tôi hay anh hay một ai đó xen giữa hoặc phá đám một mối quan hệ, đó là thứ tình cảm thật khó có thể định nghĩa. Tôi 26 tuổi, công việc tạm ổn. Anh kém tôi một tuổi, công việc ổn định, tốt bụng và ga lăng. Tôi và anh quen nhau từ hồi còn là sinh viên. Tôi khẳng định rằng chúng tôi đều đã có người yêu, yêu theo đúng nghĩa và trách nhiệm của mình. Nhưng giữa hai đứa luôn có một thứ tình cảm dành cho nhau khi cần.

co-nua-kia-roi-nhung-chung-toi-van-danh-tinh-cam-cho-nhau

Ảnh minh họa.

Mỗi khi vui buồn, anh đều không ngần ngại chia sẻ cho tôi. Tôi cảm thấy vui hơn khi anh gọi điện nói vài ba câu chuyện hỏi thăm nhau công việc, sức khỏe. Ong xây tổ bằng mật nhưng con người xây hạnh phúc ngoài tình yêu còn cần có lý trí. Tôi không thể lựa chọn theo thứ tình cảm lạ lùng ấy, thứ tình cảm không phải tình bạn cũng chẳng là tình yêu. Chúng tôi gần như hiểu nhau mọi chuyện, tất cả sở thích của anh tôi đều biết, hay sở thích của tôi anh cũng vậy. Thế nhưng như hai nguồn điện trái cực, chúng tôi không thể đến với nhau bằng một tình yêu nam nữ. Tôi viết lên đây để khi nào anh có đọc được thì hãy vững tin vì tình bạn của chúng tôi là một tình bạn thật đặc biệt. Tôi làm như vậy có đúng không?

Hiền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?