Thứ sáu, 12/4/2013, 11:31 (GMT+7)

Có nên xin nghỉ ngơi trước lúc làm lễ cưới

Tôi có thể xin nghỉ ngơi một chút trong khoảng thời gian chào khách để sẵn sàng cho lúc làm lễ, chúc rượu không?

>> Tôi băn khoăn không biết chọn studio nào
>> Em muốn chụp ngoại cảnh ở Vũng Tàu

Ảnh minh họa: Caroline Tran.

Ảnh minh họa: Caroline Tran.

Hôm trước đi dự đám cưới, thấy cô bạn chào khách liên tiếp 60 bàn tiệc không nghỉ, miệng lúc nào cũng phải cười, cảm ơn, nâng cốc, thực sự thấy sợ. Tôi nghĩ ngày cưới, mình đã đi một chặng đường xa từ nhà gái sang nhà trai, lại phải đứng chào khách, làm lễ, rồi đi chúc rượu thì kiệt sức mất, đấy là chưa kể nhiều người còn không được ăn sáng nữa. Hai tháng nữa tôi sẽ làm đám cưới, tôi muốn hỏi mọi người, tôi có thể xin nghỉ ngơi một chút trong khoảng thời gian chào khách để sẵn sàng cho lúc làm lễ, chúc rượu không? Thời gian nghỉ khoảng 15 phút, để ăn chút gì đó hoặc uống nước. Như vậy thì có bị coi là vô lễ và bị khách khứa trách không? (Mai Lan, Hà Nội).

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?