Thứ sáu, 25/12/2015, 08:15 (GMT+7)

Có nên vạch trần bộ mặt thật của bạn trai

Còn về phần cô gái kia, nếu bị anh lợi dụng hoặc lừa dối như tôi thì cũng đáng thương, cô ấy còn trẻ hơn tôi nữa.

Chúng tôi yêu nhau được gần một năm, trong thời gian đó hai đứa thường xuyên đi công tác nên không gặp nhau thường xuyên, một tháng chắc gặp được khoảng hai lần. Dù xa nhau nhưng tôi vẫn rất yêu và nhớ anh, có khi vì giận nhau nên chúng tôi đã không liên lạc trong khoảng gần một tháng. Anh đã chủ động liên lạc lại và nói nhớ tôi, yêu tôi rất nhiều.

co-nen-vach-tran-bo-mat-that-cua-ban-trai

Ảnh minh họa

Dạo gần đây tôi phát hiện anh đã có người yêu mới quen và sắp ăn hỏi trong khi vẫn gặp gỡ và nói yêu tôi. Sau khi phát hiện, mặc dù trái tim còn yêu anh rất nhiều nhưng có lẽ sự tự trọng, lý trí lớn hơn khiến tôi rất hận và kinh sợ anh. Giờ tôi đang phân vân không biết có nên cho người con gái kia biết con người thật của anh. Tôi đoán vì gia đình cô ấy khá giả nên anh cảm thấy có lợi trong tương lai. Về phần anh, tôi cũng nghĩ sẽ gặp quả báo, còn bản thân rũ được của nợ và rút ra bài học cho mình. Còn về phần cô gái kia, nếu bị anh lợi dụng hoặc lừa dối như tôi thì cũng đáng thương, cô ấy còn trẻ hơn tôi nữa. Bây giờ tôi nên làm như nào mới phải? Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Thảo

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả