Có nên tiếp tục tình yêu với cô gái có hình xăm

Tôi kể chuyện này với gia đình, mọi người nhất quyết phản đối. 

Thứ hai, 14/8/2017, 08:20 (GMT+7)

Tôi 29 tuổi, là kỹ sư, được mọi người đánh giá hiền lành và thân thiện. Tôi quen biết một bạn gái 25 tuổi, giáo viên, cô ấy cũng ít nói và hơi trầm tính. Lúc đầu, tôi có ấn tượng nên theo đuổi, sau một thời gian đi chơi và cũng tìm hiểu về nhau, tôi có ý định tiến xa hơn. Tôi cũng cảm nhận cô ấy có tình cảm với mình.

co-nen-tiep-tuc-tinh-yeu-voi-co-gai-co-hinh-xam

Ảnh minh họa.

Một hôm, cô ấy mặc áo hở lưng, tôi nhìn thấy khá nhiều hình xăm trên người cô ấy. Thực sự, tôi hơi bất ngờ vì bản thân từ trước đến giờ chỉ biết đến học rồi ra đi làm, không quen với mấy việc xăm trổ. Hơn nữa, cô ấy lại là giáo viên nhưng rất thích xăm. Tôi đã mang chuyện này kể với gia đình, mọi người nhất quyết phản đối. Giờ đây, tôi cũng có cảm tình với cô ấy nhưng hoang mang về những hình xăm kia. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?