Thứ năm, 29/12/2016, 08:06 (GMT+7)

Có nên tiếp tục tình yêu khi bạn gái luôn nhớ về người cũ

Vào một ngày, cô ấy đăng bài viết lên mạng xã hội nói về tình cũ: 'Đừng quên nhau nhé vì ta từng là tuổi thanh xuân của nhau'.

Cô ấy thích tôi được khoảng một tháng và trong thời gian đó, tôi đã suy nghĩ rất nhiều rồi đồng ý. Một tháng tiếp theo, tôi với cô ấy nói chuyện khá thân mật nhưng cô ấy đăng bài viết lên mạng xã hội nói về người cũ đã chia tay một năm: "Đừng quên nhau nhé vì ta từng là tuổi thanh xuân của nhau". Vào đúng hôm ấy, tôi cũng lập tài khoản và vào dùng thử rồi đọc được mấy dòng đó, tôi nghĩ liệu cô ấy còn tình cảm hay muốn quay lại với người cũ đây? Tôi quyết định nhắn tin hỏi liệu có muốn quay lại với người tình cũng không? Cô ấy trả lời là không biết và rất mệt mỏi. Rồi đến ngày hôm sau, cô ấy nói chúng tôi nên làm bạn. Tôi đã rất đau khổ vì đó là mối tình đầu của mình và suy nghĩ rất nhiều để đưa ra quyết định yêu cô ấy, vậy là tôi quyết định sẽ theo đuổi.

co-nen-tiep-tuc-tinh-yeu-khi-ban-gai-luon-nho-ve-nguoi-cu

Ảnh minh họa.

Rồi cứ ngày qua ngày, tôi chúc ngủ ngon và quan tâm đến cô ấy, nhưng cô ấy thỉnh thoảng mới trả lời lại tin nhắn của tôi. Vào đợt kiểm tra học kỳ, tôi quyết định làm tặng một cây bút và cô ấy vẫn nhận. Rồi đến ngày 24/12, cô ấy cùng mấy bạn gái trong lớp tổ chức Noel, cùng viết những lời chúc cho bọn con trai chúng tôi. Tôi có thể dễ dàng nhận ra những dòng chữ của cô ấy dành cho tôi. Tối hôm ấy, tôi quyết định gọi điện và chúc lại cô ấy. Cô ấy đã nghe và lòng tôi lúc đó rất vui. Tôi lại nhắn tin chúc ngủ ngon sau cú điện thoại đó. Cô ấy nhắn lại là: "Đồ điên".

Tôi đã nghĩ là mình có cơ hội nhưng rồi mấy hôm sau, đứa bạn thân kể rằng cô ấy rất khó chịu khi nhắn cho tôi như thế và nhớ đến tình cũ khi tôi nhắn lại là: "Đồ hâm". Liệu trong cô ấy đang có mẫu thuẫn gì chăng? Giờ tôi vẫn đang tiếp tục theo đuổi cô ấy nhưng không biết kết quả sẽ ra sao. Mỗi khi trên lớp, tôi và cô ấy thỉnh thoảng vẫn nhìn nhau, tôi cảm thấy như có một chút mâu thuẫn nào đó. Tôi không biết kết quả sẽ ra sao.

Thuận

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?