Có nên tiếp tục theo đuổi người con gái đã thờ ơ với mình

Tôi nhiều lần hỏi thăm nhưng chỉ nhận được những câu trả lời qua loa, thậm chí không ít lần cô ấy còn chẳng thèm trả lời tôi. 

Thứ bảy, 19/5/2018, 15:00 (GMT+7)

Tôi và cô ấy đều đi lao động nước ngoài, chúng tôi quen nhau vì làm chung. Hồi mới quen, cô ấy luôn là người chủ động nhắn tin hỏi thăm và trò chuyện với tôi. Chúng tôi hẹn nhau đi chơi và thường xuyên cùng nhau nấu ăn tại nhà. Từ đó tôi có cảm tình với cô ấy, nghĩ chắc cô ấy cũng có ý với mình. Có lần đi xem phim về, tôi mạnh dạn nói cô ấy làm bạn gái tôi nhé, cô ấy từ chối khéo vì thấy mới quen, cần phải tìm hiểu nhiều hơn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Những ngày sau đó, chúng tôi vẫn nhắn tin trò chuyện và hay nấu ăn chung. Rồi cô ấy có việc xin phép về Việt Nam một thời gian dài, trong khoảng thời gian này, tôi nhớ cô ấy và biết mình đã yêu người con gái này thực sự. Vậy mà từ khi về nước, cô ấy ít nhắn tin, liên lạc với tôi. Tôi đã nhiều lần chủ động nhắn tin hỏi thăm nhưng chỉ nhận được những câu trả lời qua loa, thậm chí không ít lần cô ấy còn chẳng thèm trả lời tôi. Không biết cô ấy quá bận hay là không còn muốn giữ mối quan hệ này nữa? Mong được các bạn tư vấn, tôi có nên theo đuổi cô ấy tiếp?

Kiên

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?