Thứ tư, 16/11/2016, 14:45 (GMT+7)

Có nên tiếp tục chờ lời tỏ tình của chàng trai nhút nhát?

Nhiều lúc tôi muốn hỏi bạn nhưng lại ngại vì dù sao mình cũng là con gái.

Tôi 25 tuổi và chưa chính thức yêu ai bao giờ dù có khá nhiều người theo đuổi, bởi tôi chẳng thích ai. Cách đây 4 tháng, tôi quen bạn ấy. Thực ra chúng tôi ở cùng quê, tôi ít hơn bạn một tuổi nhưng lại học cùng khóa với nhau vì tôi đi học sớm. Chúng tôi học cùng trường cấp một nhưng bạn chuyển ra phố từ sau đó nên chưa gặp lại lần nào dù bạn cũng thường xuyên về quê. Bạn đã kết bạn qua mạng xã hội với tôi, đồng thời xin số điện thoại nhưng chúng tôi không nói chuyện với nhau. Sau một lần bạn gửi chúc mừng sinh nhật tôi thì chúng tôi mới bắt đầu nói chuyện.

co-nen-tiep-tuc-cho-loi-to-tinh-cua-chang-trai-nhut-nhat

Ảnh minh họa

Nhà bạn ấy hơi khó khăn (do tôi tự biết chứ bạn không kể chuyện gia đình bao giờ), nhưng tôi vẫn bất chấp hết. Bạn học xong đi làm, công việc không tốt lắm, đang đi học lên cao ở Hà Nội, còn tôi đã đi làm rồi. Tối nào chúng tôi cũng nói chuyện qua mạng như vậy, có lúc cả trưa cũng nói, dần dần tôi có cảm tình. 4 tháng trôi qua, chúng tôi chỉ có chat như vậy, chưa gặp mặt bao giờ. Nhiều lúc tôi cũng nghĩ bạn thích mình nhưng nhiều lúc lại thấy hơi hoang mang. Tôi cũng nghĩ về bạn rất nhiều, không tập trung được nên nói thẳng với bạn cảm giác của mình dù chẳng rõ đó là gì, rằng tôi cần thời gian để suy nghĩ lại. Bạn ấy cười và bảo tôi khi nào suy nghĩ xong thì nói, rồi bạn sẽ nói cho tôi biết suy nghĩ của bạn. Sau đó chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường mỗi ngày như vậy.

Tôi biết bạn khá nhút nhát trong chuyện tình cảm. Mọi người tư vấn giúp, bạn có thích tôi không? Có ai từng nói chuyện với nhau lâu vậy mà không gọi điện hay nhắn tin không? Tôi phải làm gì để biết tình cảm của bạn? Nhiều lúc tôi muốn hỏi bạn nhưng lại ngại vì dù sao mình cũng là con gái. Tôi đã mở lời với bạn thế là hơi quá so với suy nghĩ của bản thân rồi.

Hoa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?