Thứ sáu, 4/11/2016, 14:09 (GMT+7)

Có nên tiến tới với người phụ nữ bỏ chồng và có con riêng

Tôi là trai chưa vợ, chúng tôi đều yêu nhau rất nhiều nhưng nhà tôi phản đối chuyện này, gia đình cô ấy cũng khuyên nên dừng lại.

Tôi 27 tuổi, là cái tuổi đẹp để lập gia đình. Bố mẹ đang hy vọng tôi lấy vợ. Cách đây 3 tháng, tôi có yêu một người và giờ vẫn đang yêu. Khoảng 10 ngày trước, có người bạn của cô ấy nhắn cho tôi nói cô ấy đã có gia đình và một bé gái 2 tuổi, tôi hãy yêu và chăm sóc cho cô ấy thật tốt vì cô ấy khổ nhiều rồi. Tôi thật sự rất bất ngờ và suy sụp.

co-nen-tien-toi-voi-nguoi-phu-nu-bo-chong-va-co-con-rieng

Ảnh minh họa

Chúng tôi thực sự rất yêu nhau. Gia đình tôi cả bên nội và ngoại đều biết cô ấy là người tốt. Tôi đã hỏi về chuyện có gia đình và hiểu nỗi lòng của cô ấy. Tôi là người hiện đại, chuyện này có thể chấp nhận được, song giờ cô ấy chưa muốn tôi đến nhà ra mắt. Cô ấy mới ly thân được năm rưỡi, chính thức ly dị được 6 tháng. Cô ấy muốn tôi đợi 2 năm nữa mới có thể cưới. Thực sự, tôi rất yêu cô ấy nhưng như vậy có hợp lý không? Tôi là trai chưa vợ, chúng tôi đều yêu nhau rất nhiều nhưng nhà tôi phản đối chuyện này, gia đình cô ấy cũng khuyên nên dừng lại. Chuyện này làm tôi suy nghĩ rất nhiều, chẳng thể tâm sự với ai được, chúng tôi gặp và yêu nhau ở một lớp học văn bằng hai. Giờ tôi phải làm sao?

Khải

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?