Thứ tư, 1/11/2017, 09:32 (GMT+7)

Có nên tha thứ sau khi chồng bỏ đi theo người đàn bà khác

Anh rất buồn, trở về nhà cũng tình cảm với con hơn, lại còn chủ động đề xuất đưa tôi và các con đi chơi đâu đó vài ngày.

Chồng và tôi vẫn còn tình cảm nhưng rất phức tạp. Do nhiều mâu thuẫn và tính chất công việc đi sớm về khuya, anh thường xuyên ở ngoài với bạn. Một năm gần đây, tôi biết anh ấy có người khác bên ngoài mặc dù chưa bao giờ nói thẳng với tôi. Dù đã nói chia tay nhau nhưng tôi thường xuyên theo dõi thông tin về anh và người đó. Từ trước đến giờ, cô ta chưa bao giờ công khai thừa nhận mối quan hệ với anh, còn anh thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn, chán đời mỗi khi chuyện tình cảm có trục trặc. Gần đây, cô ta lại nói lời chia tay anh. Lần này, cô ta công khai thừa nhận mọi chuyện đã chấm dứt giữa họ. Anh ấy rất buồn, trở về nhà cũng tình cảm với con hơn, lại còn chủ động đề xuất đưa tôi và các con đi chơi đâu đó vài ngày.

co-nen-tha-thu-sau-khi-chong-bo-di-theo-nguoi-dan-ba-khac

Ảnh minh họa.

Tôi đang rất phân vân. Thực sự tôi không đủ sức nuôi 2 con một mình, vẫn phải nhờ vào chu cấp của anh ấy. Các con tôi cũng sẽ vui hơn nếu bố chúng quay trở về nhà sống. Nhưng tôi không biết có đủ dũng cảm để bỏ qua mọi chuyện đã xảy ra. Điều tôi sợ nhất là nếu như cô ta đổi ý, làm hoà với anh, anh lại bỏ gia đình đi theo cô ta thì sao? Tôi cũng biết chưa bao giờ anh chiều ai và nhẫn nhịn như với cô ta, bất kể cô ta làm gì, đối xử với anh như thế nào anh cũng một lòng chiều chuộng. Tôi không biết có nên đón nhận anh quay lại không

Hằng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao