Có nên tha thứ cho bạn trai từng phản bội mình

Tôi phát hiện có tin nhắn lạ đến, tôi giận, anh làm hòa nhưng tôi đẩy ra, anh cũng ngủ luôn.

Chủ nhật, 15/1/2017, 14:06 (GMT+7)

Tôi quen và sống chung với bạn trai thua 2 tuổi đã được 2 năm. Anh vừa ra đi làm nhưng chưa ra trường vì nợ môn. Ở với nhau 2 năm, anh luôn yêu thương, nhường nhịn, nấu ăn, rửa chén, chăm sóc tôi rất nhiều. Tôi không thích anh đi chơi bạn bè hay game anh cũng từ bỏ hết. Tôi hay bắt nạt, nổi nóng, quát tháo và hay đòi chia tay, những lần như vậy anh đều năn nỉ và đôi khi dọa nếu mất tôi thì anh sẽ tự tử. Rồi bao lần như vậy, không dứt ra được, vì thật sự tôi chỉ dọa chứ không muốn mất anh.

co-nen-tha-thu-cho-ban-trai-tung-phan-boi-minh

Ảnh minh họa.

Tôi đi làm trước, công việc ổn, lương được. Anh mới ra trường, ba mẹ không chu cấp tiền nữa. Mấy tháng đầu tôi phải lo cho cả 2, chỉ đủ ăn và không dư nên tôi hay bực mình, về nhà không thấy anh dọn dẹp hay giặt đồ là nổi nóng. 5 tháng gần đây, anh làm rất chăm, đi từ sáng sớm đến đêm. Ban đầu tôi còn quan tâm, sau đi làm về tôi mệt ngủ trước. Sau này tiền của anh làm dư được nhiều. Hai tuần trước, chỗ anh làm có lượt nhân viên thực tập mới, anh đã thích một cô trong số đó. Tôi phát hiện có tin nhắn lạ đến, tôi giận, anh làm hòa nhưng tôi đẩy ra, anh cũng ngủ luôn. Hôm sau tôi đòi chia tay, bỏ làm về dọn nhà thì anh cũng về xin lỗi. Tôi có nên tha thứ cho anh không? Liệu tha thứ rồi anh có tái phạm nữa không?

Hạnh

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?