Thứ tư, 6/3/2019, 20:00 (GMT+7)

Có nên tán lại người con gái từng từ chối tôi 2 lần

Sau hơn một năm, cô ấy vẫn chưa có bạn trai, không biết cô ấy có cảm tình với mình không nên tôi chẳng dám mạnh bạo tiến tới.

Tôi 22 tuổi, sinh ra và lớn lên ở TP HCM, đang đi làm với thu nhập 14 triệu đồng/tháng, gia cảnh và ngoại hình được mọi người đánh giá tốt. Cuối năm 2017, khi đi sinh hoạt đoàn, tôi gặp được người con gái khiến trái tim xao xuyến ngay từ gần đầu nhìn thấy cô ấy, nhưng phải mất tới 2 tháng tôi mới dám nhắn tin với cô ấy. Chúng tôi nhắn tin qua lại với nhau khoảng một tuần rồi tôi ngỏ lời mời đi chơi nhưng cô ấy lấy lý do mẹ không cho.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi mời lần thứ hai, cô ấy vẫn lấy lý do đó làm cho tôi thấy nản. Tôi nhắn lại chắc chúng tôi không hợp và chúc cô ấy hạnh phúc. Cô ấy lại hỏi tôi sao trước bảo sẽ luôn ở bên chở che, mang lại hạnh phúc cho cô ấy, giờ lại từ bỏ nhanh thế. Sau đó tôi nhắn tin xin lỗi nhưng cô ấy không trả lời. Tôi còn cố ý chở bạn gái khác để cho cô ấy nhìn thấy nữa.

Chúng tôi ngưng liên lạc cho tới đầu năm 2019, tôi gửi lại lời mời kết bạn lại, cô ấy đồng ý. Cô ấy hiện tại chưa có bạn trai, tôi không biết cô ấy có cảm tình với mình không nên chẳng dám mạnh bạo tiến tới, chỉ chat thôi. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Dũng

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?