Chủ nhật, 3/6/2018, 15:00 (GMT+7)

Có nên sinh thêm con khi biết chồng lăng nhăng với nhiều người

Không may chúng tôi chia tay vì tôi phát hiện anh ngoại tình thì con cái lại mỗi đứa một nơi, khổ thân chúng.

Tôi 29 tuổi, chồng 35 tuổi, chồng có công ty kinh doanh riêng, tôi cũng có công việc ổn định, kinh tế gia đình không phải lo lắng gì. Chúng tôi rổ rá cạp lại, 5 năm trước khi hai đứa đến với nhau là lúc anh đang trắng tay, tôi cùng anh gây dựng lại từ con số 0. Thời gian trôi qua, những khó khăn đã vượt qua, giờ ai cũng nghĩ tôi sướng, chồng giàu có. Vừa rồi tôi phát hiện anh hay tán gẫu, nói lời yêu thương thân mật và hẹn hò với một cô gái trẻ đẹp. Tôi muốn giữ thể diện cho gia đình nên chưa nói với ai, cảm giác buồn và suy sụp tinh thần. Anh thề thốt, hứa hẹn tôi lại bỏ qua, tính tôi mau nguôi giận. Vì chưa phát hiện gì quá nên tôi cũng không dám khẳng định anh cặp bồ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đây anh ly dị cũng vì nguyên nhân ngoại tình với cô nhân viên của anh, có điều mãi sau này có con rồi tôi mới biết. Giờ thi thoảng tuyển nhân viên nữ mới anh cũng tán tỉnh này nọ nên đến khi các em vào làm chính thức thì rất hụt hẫng vì phát hiện sếp đã vợ con đề huề. Gần đây anh lại muốn tôi sinh thêm con, bố mẹ chồng cũng mong thế, có điều tôi phân vân lắm, không may chúng tôi chia tay vì tôi phát hiện anh ngoại tình thì con cái lại mỗi đứa một nơi, khổ thân chúng. Tôi phải làm sao đây, bản thân cũng muốn có thêm một con nữa.

Hằng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?