Có nên kết thúc mối tình nhạt nhẽo đã kéo dài 6 năm

Giờ chúng tôi mỗi người một nơi xa cách, thờ ơ, thi thoảng gặp nhau để giải toả những sự thiếu thốn về thể xác xong mọi thứ lại nhạt nhẽo.

Chủ nhật, 26/3/2017, 14:15 (GMT+7)

Chúng tôi yêu nhau tính ra hơn 6 năm rồi, bắt đầu từ khi cô ấy học lớp 11 đến giờ đã học xong đai học và đi làm gần năm. Suốt thời gian chưa đi làm chúng tôi gắn bó với nhau lắm, có rất nhiều kỷ niệm, vui buồn có cả, chia tay rồi lại tái hợp. Chỉ có điều tôi gắn bó với cô ấy không bằng tình yêu mà bằng một thứ tình cảm khác, chắc là do con người tôi sống tình cảm lại chung tình nên gắn bó lâu thế.

co-nen-ket-thuc-moi-tinh-nhat-nheo-da-keo-dai-6-nam

Ảnh minh họa.


Vừa rồi tôi dẫn cô ấy về nhà giới thiệu với mọi người. Còn cô ấy vẫn giấu bạn bè, gia đình. Ngày trước cô ấy lý do còn đi học giấu đã đành, giờ đi làm rồi vẫn thế, không chịu dẫn tôi về ra mắt. Cô ấy đang làm ở Hải Phòng, tôi bán phở ở Tuyên Quang, tôi nói cưới rồi hai đứa về quán làm cùng, thu nhập cũng được 20 đến 30 triệu/tháng thoải mái ăn uống tiêu xài nhưng cô ấy không chịu.

Giờ mỗi người một nơi xa cách, thờ ơ, thi thoảng gặp nhau để giải toả những sự thiếu thốn về thể xác xong mọi thứ lại nhạt nhẽo. Tôi luôn hết mình vì cô ấy, chiều chuộng quan tâm, còn cô ấy nhạt nhẽo làm tôi chán nản, muốn dừng lại nhưng có nhiều kỷ niệm chẳng bao giờ quên nên lại lưỡng lự. Tôi phải làm như thế nào đâu?

Khang

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?