Thứ năm, 21/11/2013, 14:51 (GMT+7)

Có nên kéo dài mối tình vụng trộm

Chúng tôi qua lại nhiều lần, từ những lần như vậy thấy cuộc sống rất đẹp và công việc rất tốt. 

Tôi 33 tuổi, lập gia đình được 8 năm, cuộc sống hạnh phúc, kinh tế ổn định. Tôi là người chồng có trách nhiệm. Cách đây khoảng một năm, tình cờ đi trên đường bất chợt nhìn thấy người phụ nữ tuổi ngoài 30 tuổi, đoán cô ấy đã có gia đình. Tôi rất có thiện cảm với người đó, phong cách thời trang cô ấy sử dụng hợp thời, gương mặt dễ nhìn.

Thời gian trôi qua, tôi không còn nghĩ gì tới cô ấy. Một hôm đi tiếp khách, tình cờ tôi được trực tiếp gặp và nói chuyện với em, là chủ một quán nhậu. Tôi chủ động xin số điện thoại, cũng như bao người khách đến quán, em cho số điện thoại không kèm theo lý do gì. Từ ngày đó tôi chủ động nhắn tin làm quen, mặc dù công việc bận ở quán nhưng em cũng dành thời gian trả lời tất cả tin nhắn của tôi.

Trải qua 3 tháng tìm hiểu, chúng tôi đến với nhau cùng điều kiện không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và công việc của nhau. Tôi và em qua lại nhiều lần, từ những lần như vậy thấy cuộc sống rất đẹp và công việc rất tốt. Tôi không biết có nên kéo dài mối quan hệ này không, cả hai đều ý thức được hạnh phúc gia đình là quan trọng. Mong các bạn cho ý kiến.

Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?