Có nên hy vọng vào tình cảm của người con trai đã tỏ ra thờ ơ

Trước anh giúp gì là đến tận nhà tôi, còn giờ anh hời hợt lắm.

Thứ ba, 19/3/2019, 16:14 (GMT+7)

Tôi với anh chẳng quen biết nhưng giữa dòng đời tấp nập, hai đứa lại vô tình va vào nhau. Tôi quen anh qua dì giới thiệu, lúc đó tôi học năm thứ ba đại học, chưa nghĩ gì đến yêu, vì nghe lời dì nên đồng ý gặp. Sau đó, chúng tôi cũng có nhiều lần gặp gỡ tiếp. Dần dần, anh biến tôi từ một đứa con gái "thề không chết vì giai" trở nên ngẩn ngơ. Sau 2 năm nói chuyện, tôi thích anh, rồi cảm giác yêu anh từ lúc nào không biết. Anh cũng có tình cảm với tôi nhưng không nói gì. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đi chơi, quan tâm nhau, tôi cần gì anh cũng giúp.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cách đây 3 tháng, anh hỏi: "Em đã yêu ai bao giờ chưa?". Tôi trả lời: "Chưa", anh nói tôi là cô gái nghiêm túc. Tôi nói tay con trai tôi chưa bao giờ nắm, vậy là anh giơ tay ra. Hôm đấy, anh hôn tôi nhưng tôi chẳng biết hôn là như thế nào. Anh cũng là người đầu tiên tôi yêu. Tôi cảm nhận anh có tình cảm với mình, có điều chẳng thấy anh nói gì.

Một tháng sau, chúng tôi không liên lạc nhiều, chỉ nói một số câu chuyện xong rồi thôi. Giờ có việc gì tôi nhờ anh vẫn giúp nhưng cảm giác anh không chủ động nữa. Trước anh giúp gì là đến tận nhà tôi, còn anh hời hợt lắm. Tôi không biết mình có nên yêu anh nữa không, chứ kiểu như hôm trước gặp xong chỉ làm tôi nhớ nhung thêm thôi. Mong các bạn tư vấn giúp tôi, nên tiếp tục theo đuổi tình yêu này hay dứt hẳn để tìm cơ hội khác?

Diệp

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?