Thứ năm, 20/10/2016, 08:10 (GMT+7)

Có nên đi bước nữa với người mình không yêu?

Tôi không hề yêu anh, chị gái nói tình yêu có thể đến sau hôn nhân. 

Tôi 29 tuổi, ly hôn chồng 3 năm và đang nuôi con trai 4 tuổi. Anh hơn tôi 10 tuổi, ly dị vợ và có một con trai. Anh sống ở Mỹ. Tôi quen anh do nhiều lần chị gái gửi đồ về qua anh. Gần đây, anh ngỏ lời thương tôi và nói nếu tôi đồng ý thì anh sẽ đón tôi với con qua Mỹ, để tôi có thể ở gần chị gái và con tôi cũng có điều kiện học hành tốt hơn. Tôi không hề yêu anh, chị gái nói tình yêu có thể đến sau hôn nhân. Chị tôi nói nếu anh không thật lòng yêu thương tôi thì sẽ không đón sang như thế.

co-nen-di-buoc-nua-voi-nguoi-minh-khong-yeu

Ảnh minh họa

Giờ tôi đang có việc làm ổn định, thoải mái, mức lương tương đối cao so với cuộc sống ở Việt Nam. Hàng tháng, các chị gái đều cho tôi tiền để phụ giúp thêm. Tôi đang phân vân không biết có nên lấy người mình không yêu, rồi hạnh phúc sẽ đến sau hôn nhân không? Hay tôi sẽ đợi tìm người đàn ông mình yêu và hợp với đời mình?

Hằng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?