Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Có mùi khi quan hệ

Năm nay em 22 tuổi, có quen một người bạn trai và đang sống với nhau. Lúc trước tụi em có quan hệ nhưng thời gian sau này khoảng nửa tháng nay mỗi lần "yêu" là em lại tiết ra một mùi rất khó chịu. Cho em hỏi như vậy là em bị gì và có ảnh hưởng gì đến sau này không? (Phương Phương).

Thứ bảy, 4/12/2010, 06:00 (GMT+7)

Bạn nên xem xét xem bạn chỉ tiết ra mùi khó chịu sau khi quan hệ hay kể cả khi không quan hệ. Tuy nhiên, kể cả chỉ thấy mùi khi giao hợp thì vẫn có khả năng là bạn bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Nguyên nhân viêm nhiễm bộ phận sinh dục nữ chủ yếu là do vệ sinh. Bạn nên đi khám ở các phòng khám phụ khoa có uy tín để xác định và có hướng điều trị.

muihoi-291502-1368197556_500x0.jpg

Tuy nhiên, nếu thấy mùi khó chịu trong nước nhờn khi giao ban thì có thể xem lại chế độ ăn của mình. Có thể thời gian vừa qua bạn ăn nhiều một vài loại thực phẩm nào đó khiến cơ thể bạn tiết ra chất nhờn có mùi vị như vậy. Bạn cần xem lại thực đơn của mình.

Dù sao, hãy duy trì chế độ khám phụ khoa định kỳ (6 tháng/lần) để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

 

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?