Cơ hội nhận TV Samsung gần 100 triệu khi tham gia Triển lãm cưới 2018

Khách tham dự Triển lãm mua sắm cưới ngày 25-26/8 có cơ hội nhận một Smart TV màn hình cong 4K QLED 65 inch Q8C 2018 của Samsung.

Thứ tư, 15/8/2018, 06:00 (GMT+7)

Từ 9-21h ngày 25-26/8, Báo Ngoisao phối hợp cùng Shop VnExpress tổ chức triển lãm mua sắm cưới với chủ đề "DIY - Darling, I’m Yours". Sự kiện diễn ra tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Khách tham dự triển lãm có cơ hội trúng chiếc Smart TV màn hình cong 4K QLED 65 inch Q8C 2018 của Samsung trị giá gần 100 triệu đồng. Ưu đãi áp dụng cho tất cả khách tham dự triển lãm.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận phiếu bốc thăm tại quầy đăng ký (mỗi người chỉ nhận một phiếu); điền đầy đủ thông tin; sau đó nhận dấu mộc tại mỗi gian hàng tham quan; và bỏ phiếu vào thùng rút thăm tại khu vực sân khấu chính.

Mỗi ngày, khách tham dự chương trình sẽ có cơ hội trúng một chiếc Smart TV màn hình cong 4K QLED 65 inch Q8C 2018 của Samsung.

Mỗi ngày, khách tham dự chương trình sẽ có cơ hội trúng một chiếc Smart TV màn hình cong 4K QLED 65 inch Q8C 2018 của Samsung. Ảnh: Samsung.

Đại diện ban tổ chức cho biết, phiếu tham gia hợp lệ phải điền đầy đủ thông tin và chứng nhận của 10 gian hàng trở lên. Mỗi ngày, lúc 19h45 - 20h, Ban tổ chức sẽ mời một người mẫu bốc lá thăm từ thùng phiếu, sau đó MC công bố thăm có tên người đoạt giải. Trường hợp khách hàng không có mặt tại thời điểm bốc thăm, MC sẽ tổ chức bốc thăm lại.  

Khách hàng trúng thưởng sẽ chịu mọi khoản chi phí đi lại, chi phí vận chuyển và lệ phí liên quan đến việc nhận thưởng, trúng thưởng. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đúng, không chính xác, hoặc có sự nhầm lẫn.

Giải thưởng sẽ trao cho khách tham dự có mặt tại chương trình ngay lúc bốc thăm. Ban tổ chức có quyền đòi hỏi các giấy tờ tuỳ thân để đối chứng thông tin trong phiếu bốc thăm và người nhận giải. 

Mỗi ngày, Ban tổ chức sẽ tìm ra một khách hàng trúng thưởng để trao giải. Giải thưởng không quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương.

Kỳ Hân

Báo Ngoisao phối hợp cùng Shop VnExpress tổ chức triển lãm mua sắm cưới từ 25 đến 26/8 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Sự kiện diễn ra 9-21h hàng ngày.

40 thương hiệu chuyên về cưới hỏi, gia đình, nhà cửa, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe... đặt gian hàng và chào bán sản phẩm tại triển lãm. Với chủ đề "DIY - Darling, I’m Yours", triển lãm sẽ là nơi các đôi uyên ương có thể cùng nhau thiết kế nên một đám cưới mang màu sắc đặc trưng, tạo dấu ấn riêng. Đặc biệt, cặp đôi tham dự có cơ hội nhận giải thưởng là chiếc Samsung Smart TV màn hình cong 4K QLED 65 inch Q8C 2018 trị giá 89,9 triệu đồng - dòng tivi QLED cao cấp dành cho ngôi nhà hiện đại của cặp đôi.

Đăng ký tại đây để nhận các phần quà hấp dẫn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?