Cơ hội nhận thưởng khi tham gia cuộc thi 'Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2019'

Không chỉ thể hiện tài năng của bản thân, các bé tham gia cuộc thi còn có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Thứ sáu, 24/5/2019, 11:00 (GMT+7)

Đại diện Ban tổ chức cho biết, cuộc thi "Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng" là hoạt động thường niên mang đến sân chơi hè bổ ích, thu hút nhiều trẻ em tham gia ở khu vực quận 7, TP HCM và các địa bàn lân cận.

Năm nay, cuộc thi tiếp tục tạo nên sân chơi hè sôi động và cơ hội tốt để các em trao dồi kỹ năng, tự tin phát triển bản thân. Đây cũng là phương châm của Phú Mỹ Hưng hướng đến với tinh thần cộng đồng chia sẻ, văn minh. Cuộc thi là một trong những hoạt động của ngày hội "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 - 2019" với chủ đề "Ngày hè sôi động", hơn 35 trò chơi miễn phí và hơn 31.000 phần quà hấp dẫn cho trẻ.

Tại Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2019, trẻ sẽ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi vận động mới lạ.

Tại 'Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2019', trẻ sẽ có cơ hội tham gia nhiều trò chơi vận động mới lạ.

Tổng giải thưởng dành cho cuộc thi năm nay là 30 triệu đồng gồm: một giải nhất - 10 triệu đồng, một giải nhì - 6 triệu đồng, một giải ba - 3 triệu đồng, 3 giải tư - 2 triệu đồng mỗi giải. Ban tổ chức cuộc thi còn trao một giải Triển vọng - một triệu đồng, một giải Sao mai - một triệu đồng. một giải Phong cách - một triệu đồng, một giải Ấn tượng - một triệu đồng và một giải Chung sức - một triệu đồng.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ nay đến 24/5. Các em đăng ký dự thi sẽ trải qua vòng sơ tuyển vào lúc 14h-17h, thứ Bảy, ngày 25/5. Ban giám khảo sẽ chọn ra 11 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng Chung kết, diễn ra vào ngày khai mạc chương trình 26/5 tại Sân khấu chương trình "Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 10 - 2019" (Khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM).

Theo Ban tổ chức, số lượng thí sinh đăng ký qua các năm khá đông, ngoài TP HCM còn có thí sinh đến từ tỉnh khác như Đà Nẵng, Đồng Tháp... Các tiết mục dự thi đa dạng ở nhiều thể loại và có sự đầu tư về chuyên môn, kỹ thuật. Điển hình là năm 2018, nhiều tiết mục nổi bật làm Ban giám khảo phân vân trong việc chọn ra thí sinh xứng đáng với giải thưởng cao nhất.

Ban giám khảo chia sẻ, những năm trước cuộc thi có nhiều tiết mục ấn tượng, rất khó cân nhắc để quyết định chọn và loại tiết mục nào. Cuộc thi đã phát hiện nhiều bé có năng khiếu nghệ thuật. Đặc biệt, sự đồng hành của phụ huynh sẽ giúp các bé tự tin khám phá bản thân và nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật trong tương lai.

Tiết mục múa mâm đặc sắc của em Nguyễn Phạm Trường An đã đạt giải nhất cuộc thi Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2018.

Tiết mục múa mâm đặc sắc của em Nguyễn Phạm Trường An đã đạt giải nhất cuộc thi "Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng 2018".

Năm 2018, sau 2 vòng thi, Ban giám khảo đã chọn ra tiết mục xứng đáng cho giải nhất cuộc thi, đó là em Nguyễn Phạm Trường An (sinh năm 2007), đến từ quận Gò Vấp, TP HCM với tiết mục múa mâm.

Chị Lê Thị Bích Thu - phụ huynh của bé Phương Nghi (tham gia cuộc thi 2018) - cho hay bé nhà chị rất thích và có năng khiếu nhảy múa từ lúc học mẫu giáo. Cách đây 3 năm, chị đã cho bé tham gia học ở một trung tâm dancesport. Cuộc thi giúp bé thêm tự tin và yêu thích bộ môn này hơn.

Cách thức đăng ký cuộc thi "Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 4 - 2019" như sau:

Vào Email: vynguyen@pmh.com.vn để nhận phiếu đăng ký dự thi, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gửi lại cho Ban tổ chức. Sau đó, trực tiếp đăng ký dự thi tại phòng đối ngoại - Công ty Phú Mỹ Hưng (801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM). ĐT: 028.5411.9999 hoặc 0943.000.350 - 0969.284.557.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?