Thứ sáu, 14/8/2020, 00:00 (GMT+7)

Cơ hội nhận 5 triệu đồng khi chia sẻ ước mơ

Độc giả có bài dự thi ấn tượng nhất trong cuộc thi “Cả nhà cùng vẽ ước mơ” trên Ngoisao.net sẽ nhận giải thưởng đến 5 triệu đồng.

Từ hôm nay đến hết ngày 6/9, độc giả có thể viết bài dự thi hoặc kể câu chuyện, vẽ tranh, chụp ảnh, quay video... chia sẻ ước mơ của chính mình, điều ước cho gia đình hoặc cho những người xung quanh gửi đến cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ".

Cuộc thi không giới hạn độ tuổi, người lớn, trẻ nhỏ đều có thể tham gia chia sẻ ước mơ gửi đến Ngoisao.net tại đây. Nếu không có năng khiếu vẽ tranh, bé có thể tô màu và viết ra ước mơ của mình. Bé cũng có thể mặc trang phục về nghề nghiệp mơ ước trong tương lai để ba mẹ chụp ảnh gửi đến cuộc thi.

Ba mẹ cũng có thể bày tỏ kỳ vọng, mong mỏi của chính mình trong cuộc sống thường nhật, về gia đình, công việc... Các bạn trẻ chia sẻ mục tiêu phấn đấu cho bản thân hoặc điều ước tốt đẹp cho cộng đồng. Ước mơ có thể không cần quá lớn lao vì mỗi ước mơ dù nhỏ bé đều được trân trọng, tạo cho mỗi người niềm tin vào tương lai để phấn đấu thực hiện.

Mỗi độc giả có thể tham gia nhiều bài dự thi đến hết ngày 6/9. Bài dự thi truyền tải được thông điệp về ước mơ ý nghĩa, cách thể hiện sáng tạo, càng cho thấy có sự đầu tư thì cơ hội nhận giải thưởng tháng 5 triệu đồng tiền mặt càng cao. Giải thưởng tháng sẽ được công bố khi kết thúc cuộc thi.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết, có dấu, font Unicode, kèm theo 1-3 hình ảnh minh họa; bài dạng ảnh (tối đa 12 hình ảnh); video hoặc cũng có thể là hình vẽ thể hiện ước mơ. Xem thêm thể lệ tại đây.

Điểm của bài thi sẽ được chấm trên 60% nội dung và 40% bình chọn (lượt bình chọn của độc giả tính trên số lượng like cuối bài dự thi).

Bé Anh Tài (8 tuổi) chia sẻ ước mơ được học vẽ và gửi bức tranh vẽ về đại dương xanh tham gia cuộc thi.

Bé Anh Tài (8 tuổi) chia sẻ ước mơ được học vẽ và gửi bức tranh bé vẽ về đại dương xanh tham gia cuộc thi.

Ngoài một giải thưởng tháng 5 triệu đồng tiền mặt, cuộc thi còn trao 3 giải thưởng mỗi tuần cho những bài thi truyền tải được thông điệp về ước mơ ấn tượng. Mỗi giải thưởng tuần trị giá 2 triệu đồng tiền mặt. Tổng cộng sẽ có 12 giải tuần trong 4 tuần. Độc giả tham gia từ hai bài dự thi trở lên chỉ được nhận tối đa một giải thưởng tuần trong suốt cuộc thi. Ban tổ chức sẽ công bố người thắng giải vào tuần kế tiếp trên Ngoisao.net.

Khi tham gia cuộc thi, bạn không chỉ lan tỏa ước mơ tốt đẹp đến với mọi người mà còn chung tay đóng góp sách giáo khoa cho trẻ em nghèo trong năm học mới. Hoạt động với ý nghĩa nhân văn này thu hút nhiều sự quan tâm của độc giả trong thời gian gần đây.

Cứ mỗi bài dự thi của độc giả gửi đến cuộc thi là đóng góp một bộ sách giáo khoa cho học sinh tiểu học hoặc trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn ở 20 trường tại 5 tỉnh gồm Quảng Nam, Thanh Hóa, Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn. Hoạt động tặng sách nằm trong chương trình "HURA sẻ chia yêu thương - tiếp sức đến trường" do Công ty Cổ phần Bibica tổ chức.

Kim Uyên

Bạn có thể đóng góp cho chương trình "HURA sẻ chia yêu thương - tiếp sức đến trường" do Bibia tổ chức trao tặng 2.000 bộ sách giáo khoa, 14.000 bữa xế và 200 xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách:

- Tham gia đăng hình ảnh khoảnh khắc gia đình kèm hashtag #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng cho một hashtag.

- Khi mua hàng trực tuyến trên website Bibica, với mỗi hóa đơn trên 100.000 đồng, bạn sẽ đóng góp 5.000 đồng cho chương trình.

- Nếu mua hàng trực tiếp các sản phẩm Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc, mỗi bao bì của sản phẩm đều có điểm. Tỷ lệ quy đổi 4 điểm tương đương 2.000 đồng cho chương trình, xem thêm tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả