Thứ hai, 15/6/2020, 16:14 (GMT+7)

Cố gắng cho con những gì tốt nhất có thể

Mặc dù điều kiện không tốt lắm nhưng mẹ đã chọn bệnh viện tốt nhất để sinh và nơi mua sắm tốt nhất cho con trong 3 năm đầu.

7 tháng 3 ngày đầy vất vả, bao nhiêu máu và nước mắt, cuối cùng mẹ cũng thấy được cảnh con lớn ngoan, khỏe mạnh. Sinh đôi, lại phải đi làm xa con sau 8 tháng thai sản nên mẹ nghĩ chọn nơi mua sắm tin cậy cho con là một trong những thứ an ủi lòng mình: từ tã, nước rửa bình sữa đến xe tập đi... mẹ đều chọn Con Cưng.

Kỷ niệm ấm áp đến rơi nước mắt của mẹ là con cố gắng tập đi, con phải cầm chặt ghế để tạo điểm tựa. Sau đó, mẹ mua xe tập đi cho con. Nhìn gương mặt con hớn hở khi đi những bước đầu tiên, mẹ hạnh phúc đến rơi nước mắt...

Cố gắng cho con những gì tốt nhất có thể
Cố gắng cho con những gì tốt nhất có thể - 2
Cố gắng cho con những gì tốt nhất có thể - 4
Cố gắng cho con những gì tốt nhất có thể - 6
Cố gắng cho con những gì tốt nhất có thể - 8

Huỳnh Thị Trúc Ly

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao