Chủ nhật, 31/12/2017, 12:02 (GMT+7)

Cô gái tự nguyện bỏ việc để yêu và chăm sóc một chàng trai xa lạ

Đọc được câu chuyện của Hongbo trên báo, Yang Nan đã thấy thương cảm và quyết định đến bên anh.

Yang Nan yêu chàng trai bị bệnh bại liệt, Yan Hongbo, 27 tuổi. Bố mẹ của Yang Nan nói rằng cô sẽ chỉ nhận được sự đồng ý và lời chúc phúc từ họ nếu trong 3 năm, bạn trai cô có thể đi lại. Yan Hongbo bị tại nạn mô tô nghiêm trọng và di chứng của vết thương khiến anh không thể cử động từ thắt lưng trở xuống.Cả hai sống tại huyện Tứ Xuyên, miền tây nam Trung Quốc. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, họ thực tế còn chưa bắt đầu mối quan hệ. 

Yang Nan yêu chàng trai bị bệnh bại liệt, Yan Hongbo, 27 tuổi. Bố mẹ của Yang Nan nói rằng cô sẽ chỉ nhận được sự đồng ý và lời chúc phúc từ họ nếu trong 3 năm, bạn trai cô có thể đi lại. Yan Hongbo bị tại nạn mô tô nghiêm trọng và di chứng của vết thương khiến anh không thể cử động từ thắt lưng trở xuống.
Cả hai sống tại huyện Tứ Xuyên, miền tây nam Trung Quốc. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, họ thực tế còn chưa bắt đầu mối quan hệ. 

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Yang Nan nói rằng: Tôi không biết phải làm gì. Tôi không biết anh ấy có thể được chữa khỏi không nhưng hiện tại, chúng tôi không có tiền để điều trị y tế. Chúng tôi thậm chí còn không có đủ tiền cho những nhu cầu hàng ngày. Chúng tôi cần một phép màu.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Yang Nan nói rằng: 'Tôi không biết phải làm gì. Tôi không biết anh ấy có thể được chữa khỏi không nhưng hiện tại, chúng tôi không có tiền để điều trị y tế. Chúng tôi thậm chí còn không có đủ tiền cho những nhu cầu hàng ngày. Chúng tôi cần một phép màu'.

Về phía Hongbo, anh sẵn sàng chấp nhận điều kiện của đấng sinh thành rằng anh sẽ rời xa Yang Nan, để cô sống cuộc sống của mình nếu không khỏi bệnh trong thời gian đưa ra. Anh ấy nói: Tôi thấy cô ấy không có tương lai nếu ở bên tôi. Trong khi phía trước cô ấy là những điều tươi sáng. Tôi đã hứa rằng chúng tôi sẽ làm những gì bố mẹ cô ấy muốn nếu chân tôi không thể được chữa lành.

Về phía Hongbo, anh sẵn sàng chấp nhận điều kiện của đấng sinh thành rằng anh sẽ rời xa Yang Nan, để cô sống cuộc sống của mình nếu không khỏi bệnh trong thời gian đưa ra. Anh ấy nói: 'Tôi thấy cô ấy không có tương lai nếu ở bên tôi. Trong khi phía trước cô ấy là những điều tươi sáng. Tôi đã hứa rằng chúng tôi sẽ làm những gì bố mẹ cô ấy muốn nếu chân tôi không thể được chữa lành'.

Chàng trai trẻ ưa phiêu lưu mạo hiểm đã lái chiếc mô tô của mình đi qua những ngọn núi trong trời mưa nặng hạt. Tầm nhìn bị mờ và con đường trơn trượt, đầy nước là nguyên nhân khiến Hongbo bị trượt ngã từ độ cao 30m xuống một tảng đá. Việc sống sót của anh đã được xem là một kỳ tích. Sau khi Hongbo rời bệnh viện, bố mẹ của anh đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa liên quan đến con trai mình. Trong lúc cáu giận, bố của Hongbo đã đánh mẹ anh, khiến bà tử vong. Ông thừa nhận đó chỉ là một tai nạn nhưng sự việc cũng khiến ông phải đối diện với mức án 10 năm tù, bỏ lại Hongbo bị liệt và không có ai chăm sóc. 

Chàng trai trẻ ưa phiêu lưu mạo hiểm đã lái chiếc mô tô của mình đi qua những ngọn núi trong trời mưa nặng hạt. Tầm nhìn bị mờ và con đường trơn trượt, đầy nước là nguyên nhân khiến Hongbo bị trượt ngã từ độ cao 30m xuống một tảng đá. Việc sống sót của anh đã được xem là một kỳ tích. 

Sau khi Hongbo rời bệnh viện, bố mẹ của anh đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa liên quan đến con trai mình. Trong lúc cáu giận, bố của Hongbo đã đánh mẹ anh, khiến bà tử vong. Ông thừa nhận đó chỉ là một tai nạn nhưng sự việc cũng khiến ông phải đối diện với mức án 10 năm tù, bỏ lại Hongbo bị liệt và không có ai chăm sóc. 

Yang Nan đã đọc được câu chuyện này trên một tờ báo và tìm cách liên lạc với Hongbo qua mạng. Thương cảm cho hoàn cảnh của Hongbo, Yang Nan đã quyết định nghỉ việc để đến tận nơi chăm sóc cho anh. Bố mẹ Yang Nan dù thấy buồn vì việc làm của con gái, họ vẫn đồng ý cho cô ở bên Hongbo trong 3 năm. Đó là khoảng thời gian cần để Hongbo chữa trị và được chăm sóc trước khi học đi trở lại.

Yang Nan đã đọc được câu chuyện này trên một tờ báo và tìm cách liên lạc với Hongbo qua mạng. Thương cảm cho hoàn cảnh của Hongbo, Yang Nan đã quyết định nghỉ việc để đến tận nơi chăm sóc cho anh. 

Bố mẹ Yang Nan dù thấy buồn vì việc làm của con gái, họ vẫn đồng ý cho cô ở bên Hongbo trong 3 năm. Đó là khoảng thời gian cần để Hongbo chữa trị và được chăm sóc trước khi học đi trở lại.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao