Thứ hai, 6/7/2015, 11:00 (GMT+7)

Cô dâu văn phòng mắt cận 'biến đổi' nhờ make-up

Chuyên gia trang điểm Hùng Việt khéo léo make-up để đôi mắt dại do đeo kính của cô dâu Kim Ngân trở nên trong trẻo, rạng rỡ hơn.

Kim Ngân là nhân viên văn phòng, cô cận khá cao với 8 độ nên phải đeo kính thường xuyên. Vì đeo kính từ nhỏ nên khi bỏ mắt kính, mắt có phần dại và không được tinh anh. Ngoài ra, Ngân có đôi mắt một mí nên cô cũng cảm thấy thiếu tự tin khi không đeo kính. Ngân còn có làn da ngăm đen, không sáng. Chuyên gia trang điểm đã khắc phục những nhược điểm trên gương mặt, giúp Kim Ngân trở thành cô dâu xinh đẹp rạng rỡ.

1-2785-1436155177.jpg

Kim Ngân có làn da ngăm nên gương mặt không sáng. Khi trang điểm cưới cho cô dâu mắt cận như Ngân, chuyên gia trang điểm khuyên nên đeo kính áp tròng phù hợp để đôi mắt không bị dại.

1-1-8359-1436155177.jpg

Cách trang điểm mắt có chiều sâu, long lanh cho cô dâu cận bằng cách dùng phương pháp tán màu mắt và nhấn mí để tạo đường mí giả cho mắt to tròn. Tuy nhiên, nếu cô dâu không có đường gấp mí thì không thể dùng miếng dán nhấn mí được.

Tiếp đến, chuyên gia trang điểm dùng màu nâu cam vẽ một đường vòng cung ốp theo bầu mắt, sau đó đánh cho loang màu tự nhiên. Dùng mi giả loại ngắn giúp đôi mắt cô dâu có độ sâu.

1-2-2085-1436155177.jpg

Vì làn da Kim Ngân sậm màu nên chuyên gia dùng kem nền sáng hơn màu da 2 tông màu để "biến đổi" gương mặt, tạo độ trắng sáng, rạng rỡ.

Với xu hướng trang điểm tự nhiên như hiện nay, má hồng sen và son màu hồng nhạt sẽ đem đến nét trong sáng cho cô dâu.

Xem clip hướng dẫn chi tiết các bước trang điểm cho cô dâu văn phòng mắt cận: 

Trang điểm cưới cho cô dâu mắt cận
 
 
 

Bộ ảnh và clip được thực hiện bởi photo FYNZ, làm tóc Thomas Huy.

>> Xem thêm cách trang điểm "biến đổi kỳ diệu" cho cô dâu da mụn

Vivien
Trang điểm: Hùng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?