Thứ ba, 22/10/2013, 09:43 (GMT+7)

'Cô dâu' Trà My khi cá tính, lúc dịu dàng

Hóa thân trong hình ảnh tân nương, người đẹp của Vietnam's Next Top Model 2011 biến hóa các kiểu make up từ đậm tới nhạt.

1. Màu cam sáng bừng sức sống

Tông màu cam là đại diện cho sự trẻ trung, cá tính và rất được lòng các cô dâu năng động. Không cần sử dụng quá nhiều tông màu này mà chỉ một chút nhấn nhá vào bầu mắt hoặc đôi môi cũng đủ làm bừng sáng khuôn mặt mệt mỏi của cô dâu sau thời gian dài chuẩn bị đám cưới. Đây còn là gam màu rất tôn da, giúp cô dâu da nâu khắc phục nhược điểm.

[Caption]

Tô son màu cam sáng kết hợp với đường kẻ mắt mèo tạo phong cách cá tính.

[Caption]

Với điểm nhấn là đôi môi màu cam, phấn mắt có thể sử dụng tông nâu cam hoặc nâu nhạt.

2. Hồng tím rực rỡ

Trước đây, cô dâu thường sử dụng màu hồng tím để trang điểm mắt và kết hợp với son môi nhạt. Nhưng với xu hướng trang điểm hiện đại ngày nay, việc thể hiện cá tính của cô dâu thông qua đường nét tô vẽ được đề cao nên đã có sự hoán đổi thú vị. Son màu hồng tím được sử dụng để tạo nên đôi môi đầy đặn, gợi cảm và nổi bật.

TraMy-01-4-2488-1382409281.jpg

Màu hồng tím bắt mắt nhưng lại khá kén chọn, thường chỉ hợp với cô dâu có nước da trắng.

TraMy-01-5-6056-1382409282.jpg

Mắt trang điểm nhẹ nhàng để thu hút toàn bộ sự chú ý vào đôi môi gợi cảm.

3. Hồng đào đáng yêu

Thêm một gợi ý về tông màu trang điểm mùa thu đông, đem lại nét rạng ngời cho khuôn mặt cô dâu là sử dụng son môi hồng đào. Đây vốn là gam màu có tính chất dịu dàng, đáng yêu nhưng cô dâu cá tính có thể tạo ra sự tương phản, đối chọi bằng cách kết hợp với kiểu vẽ mắt khói "thiên nga đen". Nếu trang điểm kiểu này cho ngày cưới, cô dâu cần tiết chế màu phấn mắt nhạt hơn so với khi chụp ảnh.

[Caption]

Phấn má và son môi cùng tông màu.

TraMy-03-1-6907-1382409282.jpg

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang điểm & váy cưới Đăng Minh wedding, làm tóc Nối tóc Thảo Tây và photo Kent.

Mộc Lan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao