Cô dâu tổ chức tiệc độc thân với bạn bè

Cô dâu chú rể Việt Nam có thể tổ chức một bữa tiệc nhẹ nhàng với ý nghĩa chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng bạn bè trước ngày cưới.

Thứ sáu, 29/8/2014, 05:20 (GMT+7)

Em rất thích những bữa tiệc độc thân của các cô dâu chú rể phương Tây. Em cũng muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ với bạn bè nhưng chưa biết nên làm thế nào. Anh chị giúp em với. (Minh Thu)

Ảnh: A.X.

Ảnh: A.X.

Gợi ý cho bạn: Giống như các nước phương Tây, cô dâu chú rể Việt Nam cũng có thể tổ chức một bữa tiệc riêng cho mình để chia tay quãng đời độc thân. Khách mời là những người bạn thân thiết và bữa tiệc sẽ diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, ấm cúng. 

Cô dâu chú rể có thể tổ chức tiệc độc thân riêng hoặc làm chung với bạn bè của hai người. Dưới đây là một số ý tưởng thú vị cho bữa tiệc độc thân vui vẻ:

- Tiệc tại nhà: Các chàng trai có thể chơi điện tử hay tham gia vào những trò chơi tập thể thủa thiếu thời. Các cô dái có thể cùng xem phim, nấu nướng, tâm sự, miễn sao tất cả đều cảm thấy thoải mái và coi như dịp nghỉ ngơi đáng nhớ. 

- Tiệc tại nhà hàng: Uyên ương có thể đặt chỗ ở một nhà hàng, quán cà phê và mời bạn bè đến dự. Mọi người có thể cùng tham dự một số trò chơi đơn giản, hay viết cảm xúc về cô dâu chú rể hoặc đơn giản là chuyện trò, chúc mừng cô dâu chú rể. 

- Đi du lịch: Cách này sẽ khả thi với những nhóm bạn thân quy mô nhỏ. Cô dâu chú rể lên kế hoạch đi đến một vùng đất mới nào đó, có thể là chuyến đi một ngày hoặc dài ngày, tùy theo điều kiện của mọi người.

- Kết hợp tiệc độc thân với các sự kiện khác: Uyên ương có thể biến buổi sinh nhật của mình hay lễ mừng nhà mới thành tiệc độc thân. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo được sự vui vẻ, đáng nhớ.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?